Rộn ràng buổi học cùng “người trong nghề” của sinh viên ngành Luật GDU 

Rộn ràng buổi học cùng “người trong nghề” của sinh viên ngành Luật GDU 

Lượt xem: 1221

  Học tập kiến thức, kỹ năng từ chính các chuyên gia, những “người trong nghề” có chuyên môn và bề dày kinh nghiệm thực tiễn là cách học trực quan và hiệu quả nhất đang được áp dụng tại trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

   

  Các khách mời tham sự buổi giao lưu cùng sinh viên ngành Luật GDU

   

  Vừa qua, sinh viên ngành Luật GDU đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng: 

   

  • Công chứng viên Nguyễn Đình Thịnh – Phó Trưởng Văn phòng Văn phòng công chứng Nguyễn Đình Thịnh 

   

  • Thừa phát lại Lê Hữu Tuân – Trưởng Văn phòng Văn phòng Thừa phát lại Đức Hoà 

   

  Buổi học với “người trong nghề” được dẫn dắt bởi ThS.Luật sư Lưu Phương Nhật Thùy – Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM, Giám đốc chương trình ngành Luật GDU. 

   

   

  Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng khách mời

   

  Nằm trong khuôn khổ môn Pháp luật luật sư, công chứng và thừa phát lại, buổi giao lưu nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Luật có hiểu biết tổng quát những quy định pháp luật về nghề luật sư, công chứng viên, thừa phát lại. Đồng thời giúp sinh viên tiếp cận kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp từ những “người trong nghề” cũng như trau dồi phẩm chất cần thiết khi có ý định theo đuổi công việc này trong tương lai. 

   

  Các khách mời đã chia sẻ với sinh viên những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của bản thân trong quá trình làm nghề. 

   

   

  “Sau buổi học, em đã được tư vấn và hướng dẫn về những điều kiện và tố chất để trở thành một luật sư, công chứng viên và thừa phát lại. Thầy cô cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn giúp em hiểu thêm về ngành nghề và định hướng được công việc tương lai sau này. Em cũng đã định hướng cho mình sẽ trở thành một luật sư trong tương lai”, bạn Lê Mai Như Quỳnh – sinh viên lớp K14DCLU1 – ngành Luật chia sẻ. 

   

   

  Sinh viên GDU chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

   

  Không chỉ cung cấp kiến thức thông qua các buổi trò chuyện cùng chuyên gia, sinh viên ngành Luật GDU còn được tư vấn, định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...