Sinh viên GDU chuẩn Gen Z

Sinh viên GDU chuẩn Gen Z

Lượt xem: 499

  Dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận rủi ro là những đặc trưng của thế hệ Gen-Z.  

   

  Bằng vốn kiến thức và suy nghĩ cởi mở, những bạn trẻ sẵn sàng tạo bước đệm đầu tiên để khám phá kiến thức mới, tự do vẽ nên cuộc sống đầy màu sắc. Các bạn luôn muốn thoát khỏi những khuôn mẫu cũ, tìm tòi hướng đi mới và sẵn sàng dấn thân cho những đam mê.  

   

  Tại Trường Đại học Gia Định, sinh viên luôn được động viên sáng tạo, đáp ứng tinh thần học hỏi và khám phá. Vì vậy, các GDU-ers luôn chủ động, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các hoạt động, trải nghiệm. Năng động, sáng tạo là điểm nổi bật khi nhắc đến câu lạc bộ Truyền thông, đây cũng là điểm đến giúp các bạn rèn luyện, học hỏi những kỹ năng, kiến thức cần có của một người làm công tác truyền thông.  

   

  Ngày 16.04, Trường Đại học Gia Định tổ chức Ngày hội việc làm GDU 2022, các bạn sinh viên của câu lạc bộ Truyền thông GDU đã rất tự tin ở các vị trí MC, ghi hình, chụp ảnh, phỏng vấn đưa tin về sự kiện. Các bạn làm việc nhóm, phân chia công việc và hỗ trợ cùng nhau để tạo nên những sản phẩm truyền thông (bài viết, video…).  

   

   

   

  Thành viên câu lạc bộ Truyền thông lấy tin trong sự kiện. 

   

  Bên cạnh đó, câu lạc bộ 1001 Band cùng sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện cũng góp những tiết mục văn nghệ, những hoạt động hoạt náo giúp Ngày hội việc làm GDU 2022 sôi động, đáng nhớ và đầy trải nghiệm thú vị. Sinh viên GDU còn in “dấu chân” trên những chuyến đi thực tế ở Bình Thuận, Phú Quốc…, có mặt trong những bản tin hàng tháng của nhà trường.  

   

   

  Sinh viên Đại học Gia Định biểu diễn văn nghệ trong Ngày hội việc làm 2022. 

   

  Thử thách là điều không thể thiếu trong quá trình phát triển bản thân, ngay cả khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Nhưng GDU-ers chọn cách đối mặt với những khó khăn, bắt đầu từ “muốn” đến “sẵn sàng” học hỏi, chạm đến cái đích của riêng mình. Là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh Đại học Gia Định, bên cạnh những giờ học trên lớp, Nguyễn Ngọc Tùng luôn sắp xếp thời gian để làm các công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập, chăm lo cho bản thân, giảm gánh nặng cho gia đình. Hiện tại Tùng là một “mảnh ghép” không thể thiếu của đội ngũ cộng tác viên tuyển sinh ở trường.  

   

   

  Bạn Nguyễn Ngọc Tùng - Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trong một buổi tư vấn tuyển sinh

  cho các bạn học sinh THPT.  

   

  Đã trở thành sinh viên của thế hệ Gen-Z, các GDU-ers đã không còn mơ mộng mà sẵn sàng biến ước vọng của bản thân thành hiện thực. Những việc làm, hoạt động tuy nhỏ nhưng đóng góp rất lớn trong việc trau dồi bản thân. “Đại náo” giảng đường đại học chính là sự nỗ lực hết mình, sẵn sàng trở thành công dân có trách nhiệm với chính mình và xã hội. 

   

  Câu chuyện sinh viên nhà Gia Định chưa bao giờ kể hết. Bởi vì chúng mình có đến hơn 15 câu lạc bộ, những hoạt động sinh viên tháng nào cũng có, những hoạt động học tập năng động ngày nào cũng vui.  

   

  Sinh viên GDU sẽ trở lại kể cho các bạn nghe những câu chuyện “lạ đời” của GDU-ers. Hãy đón chờ và chúng mình sẽ quay lại ngay! 

   

  Mai Vy 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...