Sinh viên GDU cùng “Sống cân bằng để thành công vững chắc”  

Sinh viên GDU cùng “Sống cân bằng để thành công vững chắc”  

Lượt xem: 290

  Ngày 20.09 vừa qua, các bạn sinh viên Đại học Gia Định (GDU) đã có được những kiến thức hữu ích khi tham gia workshop “Sống cân bằng để thành công vững chắc”.  

   

   

  Workshop được tổ chức tại cơ sở 2 (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP HCM) của trường Đại học Gia Định, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ. 

   

   

  Với sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thị Diễm Chi – Giám đốc Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe tự nhiên Procoach, rất nhiều thông tin, kiến thức thú vị, hữu ích đã được mang đến cho sinh viên GDU. 

   

   

  Tại buổi workshop, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về 04 yếu tố quan trọng giúp cân bằng từ bên trong bao gồm: thể chất, tâm trí, tinh thần, cảm xúc. Khi cả 4 yếu tố đều được cân bằng chúng ta sẽ đạt được trạng thái tốt nhất.  

   

   

  Sinh viên còn được hướng dẫn cách đo chất lượng suy nghĩ để sống cân bằng: khi đo được chất lượng của suy nghĩ, chúng ta sẽ tìm được cách cân bằng cuộc sống. Ngoài ra, những tri thức về tiến trình suy nghĩ bao gồm: nhận thức - giải mã - hồi đáp được diễn giả chia sẻ cũng khiến sinh viên hào hứng. 

   

   

  Chương trình là dịp để các bạn sinh viên khơi để mở lòng, gợi để chia sẻ, chia sẻ để cân bằng, xác định để thành công và cùng diễn giả giải quyết những cảm xúc tiêu cực để cân bằng cuộc sống. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...