Sinh viên GDU tham gia Ngày hội an toàn giao thông

Sáng ngày 20/3/2022, sinh viên Trường Đại học Gia Định đã tham gia Ngày hội tuyên truyền về an toàn giao thông do Ủy ban nhân dân Phường 8 – Quận Phú Nhuận tổ chức.

Các bạn sinh viên tham gia gia mô hình lái xe

Buổi tuyên truyền nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông, giải đáp những thắc mắc trong việc đảm bảo an toàn giao thông. Đặc biệt, người tham dự được trải nghiệm thực tế với mô hình lái xe.

Các bạn học sinh, sinh viên được nhận quà từ BTC chương trình

“Chương trình mang lại cho em rất nhiều kiến thức để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Qua đây cũng là cơ hội để em học hỏi thêm cho việc thi bằng lái xe sắp tới. Những chương trình này em thấy rất bổ ích cho các bạn học sinh - sinh viên. Các anh chị hướng dẫn rất nhiệt tình và giúp em hiểu được cách lái xe an toàn”, sinh viên Nguyễn Triệu Vĩ chia sẻ.

“An toàn giao thông” hiện đang được xem là vấn đề nhức nhối không chỉ riêng của xã hội mà mỗi cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp. Vì vậy, những buổi tuyền truyền nhằm tăng ý thức, thay đổi thói quen của mọi người khi tham gia giao thông.