Sinh viên GDU học thật, làm thật tại các doanh nghiệp 

Sinh viên GDU học thật, làm thật tại các doanh nghiệp 

Lượt xem: 111

   

  Vừa qua, sinh viên các khoa GDU có buổi kiến tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.  

   

   

  Vừa qua, sinh viên các khoa Kinh tế Quản trị, khoa Khoa học Xã hội và Ngôn Ngữ, khoa Công nghệ thông tin GDU đã có các buổi kiến tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn như Ngân Hàng TMCP Tiên Phong, Công Ty TNHH Yakult Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thiên Long, Trung tâm Đào tạo chuyên gia mạng và bảo mật WAREN, Viện Bảo tàng TP.HCM,...  

   

   

  Tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của sinh viên GDU nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế, thích nghi nhanh với môi trường làm việc.  

   

   

  Trong quá trình kiến tập, trải nghiệm sinh viên GDU được lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng, quá trình làm việc của các CEO, CFO, các lãnh đạo của doanh nghiệp,... 

   

   

  Ngoài ra, các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin được trải nghiệm thực tế, “làm thật” trên các máy móc, các trang thiết bị.  

   

   

   

  Trong chuyến tham quan, kiến tập sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của các thầy cô. Sau chuyến đi, sinh viên sẽ thực hiện bài thu hoạch về các bài học cùng các hoạt động mà các bạn được học hỏi, trải nghiệm.  

   

   

  Trong những ngày tới, sinh viên các khoa vẫn tiếp tục tham quan, kiến tập và có những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn trong nước. 

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...