Sinh viên GDU khám phá cơ hội nghề nghiệp ngành Logistics cùng chuyên gia 

Sinh viên GDU khám phá cơ hội nghề nghiệp ngành Logistics cùng chuyên gia 

Lượt xem: 260

  Là ngành học "hot" với vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, tuy nhiên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng vẫn khiến không ít bạn trẻ lăn tăn về việc chọn hướng đi nào để phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân. 

   

  Nhằm giúp sinh viên học hỏi kiến thức thực tế, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp chiều ngày 25/07, Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định đã tổ chức buổi workshop "Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Logistics" tại Hội trường cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM). 

   

  Ông Thái Hồng Ngọc – Founder & CEO của Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding. 

   

  Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi workshop là ông Thái Hồng Ngọc – Founder & CEO của Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding. 

   

  Trong khuôn khổ chương trình, ông Thái Hồng Ngọc đã có nhiều chia sẻ về thông tin tổng quan của ngành logistics, tiềm năng và quy mô phát triển của ngành này tại quốc tế cũng như ở thị trường Việt Nam,… 

   

  Trong lĩnh vực logistics, ông Thái Hồng Ngọc là chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành chuỗi cung ứng trong lĩnh vực vận tải hàng không, đặc biệt là các hoạt động khai thác hàng hóa. Với vốn hiểu biết của mình, ông Thái Hồng Ngọc đã chỉ ra cơ hội nghề nghiệp cũng như những yêu cầu mà doanh nghiệp cần có ở những ứng cử viên. 

   

  Các bạn sinh viên cũng tích cực tham gia các hoạt động cũng như đặt nhiều câu cho diễn giả. 

   

  “Ngoại ngữ là yếu tố rất cần thiết trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, kể cả logistics. Tôi chưa từng thấy một nhân sự nào vừa giỏi chuyên môn, vừa thông thạo ngoại ngữ mà lương dưới nghìn đô. Bạn có thể học Tiếng Hàn, Tiếng Trung hoặc bất kỳ ngoại ngữ nào khác”, ông Thái Hồng Ngọc cho biết. 

   

  Không khí càng sôi động hơn khi ông Thái Hồng Ngọc tổ chức nhiều trò chơi để sinh viên GDU tham gia, nhằm kích thích tư duy, suy nghĩ của sinh viên. Hưởng ứng cùng diễn giả, các bạn sinh viên cũng tích cực tham gia các hoạt động cũng như đặt nhiều câu cho diễn giả. 

   

  Ông Thái Hồng Ngọc tổ chức nhiều trò chơi để sinh viên GDU tham gia, nhằm kích thích tư duy, suy nghĩ của sinh viên.

   

  GDU tin rằng những kiến thức mà các bạn sinh viên “tích góp” được sau chương trình sẽ là hành trang tuyệt vời, giúp các bạn có thể tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...