Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU trải nghiệm buổi học thực tế tại khách sạn Riverside 

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU trải nghiệm buổi học thực tế tại khách sạn Riverside 

Lượt xem: 615

  Sáng 16.05, sinh viên ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định (GDU) đã có  buổi trải nghiệm thực tế tại khách sạn Riverside (quận 1, TP HCM).   

   

   

  ThS Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc chương trình ngành Quản trị khách sạn GDU (trái) và Ông Trần Xuân Thành - Trưởng bộ phận ẩm thực (Food & Beverage) khách sạn Riverside (phải) chia sẻ tại buổi kiến tập

   

  Tại đây, sinh viên GDU được học hỏi và chia sẻ kiến thức liên quan đến ngành Quản trị khách sạn từ ông Trần Xuân Thành - Trưởng bộ phận ẩm thực (Food & Beverage) khách sạn Riverside. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông Thành đã chia sẻ những tố chất cần có của một người làm trong ngành nhà hàng – khách sạn cũng như các kỹ năng nghề cần thiết. 

   

   

  SInh viên GDU chăm chú lắng nghe chia sẻ

   

  “Ngay từ bây giờ, các bạn phải xác định được mục tiêu, công việc mà sau này bản thân sẽ gắn bó. Các bạn cần phải kiên trì, ham học hỏi để theo đuổi lĩnh vực nhà hàng – khách sạn”, ông Trần Xuân Thành cho biết. 

   

   

  Những kỹ năng nghề nghiệp cũng được chia sẻ đến các bạn sinh viên GDU

   

  Những buổi đến tham quan, gặp gỡ doanh nghiệp như thế này giúp sinh viên ngành Quản trị khách sạn hiểu được doanh nghiệp cần gì cũng như tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm cho mình. Đây cũng là dịp để sinh viên củng cố kiến thức đã học trên lớp đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước. Từ đó, các bạn có những bài học thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...