Tân sinh viên khoa Kinh tế GDU sẽ tham gia kiến tập tại doanh nghiệp vào ngày 16/10 tới!

Tân sinh viên khoa Kinh tế GDU sẽ tham gia kiến tập tại doanh nghiệp vào ngày 16/10 tới!

Lượt xem: 75

  Trường Đại học Gia Định (GDU) thường xuyên tổ chức các chương trình học tập thực tế để tạo những điều kiện thực hành kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên. Trong không khi chào đón Tân sinh viên ngập tràn niềm vui, các hoạt động tham quan kiến tập đang được các Khoa tiếp tục đẩy mạnh, đặc biệt khoa Kinh tế đã dành 200 suất kiến tập tại Công ty cổ phần Misa để sinh viên được gắn kết và học tập hiệu quả tại doanh nghiệp uy tín ngay từ năm nhất. 


  Khởi động hành trình học Đại học bằng kỳ kiến tập lý thú


  Kiến tập là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa và thú vị được GDU nói chung và khoa Kinh tế nói riêng chú trọng và đặt nhiều tâm huyết trong việc gắn kết doanh nghiệp với sinh viên. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên năm nhất khoa Kinh tế, hoạt động này vừa là cơ hội vừa là thách thức để các bạn có hoạch định tốt nhất cho ngành nghề tương lai, được tạo cơ hội cọ xát, thử sức và khám phá năng lực bản thân.  


   


   

  Chỉ có 200 suất tham dự kiến tập dành cho tân sinh viên khoa Kinh tế đăng ký sớm


  Khởi động cho hành trình học tập ở giảng đường đại học GDU đầy ý nghĩa, chuỗi hoạt động trong chương trình kiến tập sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều hiểu biết thực tế và truyền sự đam mê, yêu thích đối với ngành học và có định hướng cho công việc trong tương lai. Hơn thế nữa, kiến tập rất quan trọng đối với sinh viên khi có dịp được quan sát những lý thuyết được học trên lớp diễn ra trong môi trường thực tế và chân thực nhất.


  Tân sinh viên sẵn sàng trải nghiệm môi trường doanh nghiệp


  Là địa điểm được các bạn Tân sinh viên GDU háo hức chờ đợi, công ty MISA có bề dày hoạt động hơn 26 năm xây dựng và phát triển với quy mô hơn 1.500 nhân sự. Doanh nghiệp được khách hàng bình chọn với thương hiệu là “Giải pháp công nghệ thông tin ưa chuộng nhất” và giành được rất nhiều giải thưởng CNTT uy tín thông qua các sản phẩm mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo bằng giọng nói như: Sản phẩm Giám đốc tài chính số trên AMIS.VN; Điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN MOBILE; Gọi món bằng giọng nói trên phần mềm CUKCUK.VN; … Bên cạnh đó, Công ty MISA cũng đã và đang hợp tác với các đơn vị giáo dục để đưa phần mềm vào giảng dạy và thực hành.


  Hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đừng quên “bỏ túi” ngay những hành trang không thể thiếu như: bút bi, sổ và hãy luôn thật cố gắng thể hiện phong thái chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của người dẫn đoàn kiến tập và người điều phối bên doanh nghiệp. Từ đó, các bạn sẽ hoàn thành thật tốt bài thu hoạch thông qua những quan sát và cảm nhận do bản thân “mắt thấy, tai nghe”.


  Hi vọng với những thông tin trên, tân sinh viên K14 khoa Kinh tế Đại học Gia Định sẽ có một kỳ kiến tập thành công và hiệu quả. Nhanh chóng đăng ký từ bây giờ để không bỏ lỡ kỳ kiến tập vô cùng bổ ích và ý nghĩa này nhé!


   

  Thông tin lịch trình kiến tập (dự kiến) của sinh viên Khoa Kinh tế
  -    Thời gian: 7h30 - 11h30, ngày 16/10/2020.
  + 7h30: Toàn bộ sinh viên tập trung tại Trường 
  + 8h00:  Khởi hành.
  + 9h00: Đến điểm thực tập (Tòa nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, 49 Tô Ký, quận 12, TP. Hồ Chí Minh)
  + 09h20 -11h00: 
  •    Chương trình giao lưu với doanh nghiệp 
  •    Tham quan các bộ phận nghiệp vụ.
  •    Tham quan phòng thực hành ảo.
  •    Tham quan chung khuôn viên công ty.
  + 11h00 - 11h30: Trao quà lưu niệm và kết thúc buổi kiến tập.

  Một số thông tin lưu ý khi đăng ký
  Vì số lượng tham gia kiến tập tại các doanh nghiệp có hạn (200 suất), sinh viên khóa 14 khoa Kinh tế hãy nhanh chóng đăng ký với GVCN hoặc Thư ký khoa Kinh tế hạn chót vào ngày 12/10/2020 để được ưu tiên tham gia kỳ kiến tập. Khi đăng ký, sinh viên sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào!
  *Trang phục tham gia kiến tập: Sinh viên mặc áo đồng phục trường hoặc áo sơ mi, tổng thể trang nhã, lịch sự.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...