Tân sinh viên nhà GDU: Cô gái “vàng” của môn võ Karate 

Tân sinh viên nhà GDU: Cô gái “vàng” của môn võ Karate 

Lượt xem: 239

  Bén duyên với bộ môn Karate từ sớm, cô bạn Nguyễn Phan Ngọc Yến không chỉ ngày đêm tập luyện để nâng cao thành tích của bản thân, gặt hái nhiều giải thưởng mà còn chăm chỉ học tập và giành được điểm số cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua. 

   

  “Quả ngọt” lớn nhất hôm nay chính là việc Ngọc Yến đã trở thành tân sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của GDU.  

   

   

  Chia sẻ về tình yêu của mình dành cho võ thuật, Ngọc Yến tâm sư: “Karate là niềm yêu thích, là đam mê của em. Bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp, dù phải tập luyện nhiều nhưng chưa bao giờ em thấy chán nản”. 

   

  Ngọc Yến xem việc tập luyện và thi đấu như những trải nghiệm quý báu mà bản thân có thể học hỏi cũng như cọ xát nhiều hơn. Nhờ có các sàn đấu, các cuộc thi mà Yến được gặp gỡ, giao lưu cùng bè bạn, được thử sức cùng mọi người. 

   

  Nhờ sự tập luyện chăm chỉ và thi đấu hết mình, Ngọc Yến đã giành được rất nhiều huy chương, giải thưởng khi thi đấu tại các giải quốc gia. Bảng vàng thành tích của Ngọc Yến mỗi năm lại càng thêm rực rỡ. 

   

   

  • Năm 2019: Huy chương Vàng (HCV) Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Karate Quốc Gia 

   

  • Năm 2020:  

   

  - HCV Giải Vô Địch Miền Trung - Tây Nguyên 

   

  - HCV Giải Trẻ Karate Quốc Gia  

   

  - Huy chương Bạc (HCB) Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Karate Quốc Gia 

   

  • Năm 2021: 

   

  - HCV Giải Vô Địch Miền Trung - Tây Nguyên 

   

  - HCV Giải Trẻ Karate Quốc Gia 

   

  - HCV Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Karate Quốc Gia  

   

  • Năm 2022: 

   

  - HCV Giải Vô Địch Miền Trung - Tây Nguyên 

   

  - HCV Giải Trẻ Karate Quốc Gia 

   

  - HCV Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Karate Quốc Gia 

   

  • Năm 2023: 

   

  - HCV Giải Vô Địch Miền Trung - Tây Nguyên  

   

  - HCB Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Karate Quốc Gia 

   

  Với cô bạn trẻ, áp lực là điều khó tránh khỏi. Yến tâm sự, áp lực lớn nhất là từ chính bản thân mình. “Em muốn bản thân mỗi ngày tốt hơn nên khi gặp chấn thương hoặc mệt mỏi thì hiệu quả luyện tập không tốt. Với em, càng áp lực em sẽ càng tập luyện nhiều hơn”, Ngọc Yến chia sẻ. 

   

   

  Lựa chọn một ngành học có phần khác với những gì bản thân đang theo đuổi, Ngọc Yến chỉ cười: “Em nghĩ Logistics là một ngành học mới mẻ và em muốn khám phá nó nhiều hơn. Chọn hướng đi khác với các bạn bè cùng học võ, em muốn được trải nghiệm nhiều hơn ở môi trường đại học”. 

   

  Yến cho hay, bản thân cũng đã tìm hiểu nhiều trường về chương trình học, thầy cô rồi cả học phí. Yến đã cân nhắc và lựa chọn rất nhiều. “Em dự định khi đi học sẽ tự tích góp để đóng học phí nên tìm một ngôi trường có học phí phù hợp. Đó là lý do mà em chọn GDU" – Nguyễn Phan Ngọc Yến cho biết. 

   

  Một cô bạn nhỏ nhắn với tinh thần lạc quan và luôn chủ động giao tiếp, trò chuyện cùng mọi người. Chúc Ngọc Yến sẽ luôn giữ mãi nụ cười trên môi và có được những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập, rèn luyện tại GDU. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...