Thăm hỏi sinh viên học Giáo dục Quốc phòng - An ninh

Thăm hỏi sinh viên học Giáo dục Quốc phòng - An ninh

Lượt xem: 415

  Ngày 20/05/2022 vừa qua, Ban Giám Hiệu và các thầy cô trường Đại học Gia Định đã có mặt tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (GDQP-AN) Trường Quân sự - Bộ Tư Lệnh TP. Hồ Chí Minh để thăm hỏi và động viên các bạn sinh viên đang học khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh tại đây. 

   

   

  Tiếp đón giảng viên trường Đại học Gia Định có Thượng tá Nguyễn Văn Phòng - Phó Hiệu trưởng Trường Quân Sự - Bộ Tư Lệnh TP.HCM. Về phía trường đại học Gia Định có TS Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa. Hai bên đã có cuộc gặp mặt và trò chuyện rất thân tình. 

   

   

  Cùng với sự hướng dẫn và giới thiệu của đại diện Trường Quân sự - Bộ Tư Lệnh TP. Hồ Chí Minh, các thầy cô giảng viên trường đại học Gia Định đã được trải nghiệm một kỹ năng nhỏ trong khóa học là các thao tác sử dụng lựu đạn. Đây là một kỷ niệm khó quên của các thầy cô trong chuyến thăm hỏi này. 

   

  Các thầy cô ghé thăm khu học tập, khu nghỉ ngơi và ăn uống của các bạn sinh viên đang học tập tại đây.  

   

   

  Sinh viên không chỉ được quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe, tinh thần mà còn được quan tâm đến những trải nghiệm, giao lưu, hoạt động giải trí.  

   

   

  Tối qua, tại đây còn có hoạt động giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại. Các bạn sinh viên đã được “vui hết nấc, chơi hết mình”. Nhờ các hoạt động trên mà các bạn sinh viên thêm gắn kết và có nhiều kỷ niệm hơn trong kỳ học Giáo dục Quốc phòng - An ninh. 

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...