Thông báo Đăng ký học trước một số học phần của chương trình đào tạo thạc sĩ dành cho sinh viên Đại học

Căn cứ Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ;

Căn cứ Quyết định số 35/2022/GDU/QĐ-HT ngày 15 tháng 02 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định về việc ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ;

Trường Đại học Gia Định thông báo về việc đăng ký học trước một số học phần của chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ như sau:

1. Mục đích
    1. Tạo điều kiện cho sinh viên đại học tích lũy trước một số học phần thuộc CTĐT trình độ thạc sĩ.
    2. Rút ngắn thời gian học CTĐT trình độ thạc sĩ cho người học.
    1. Điều kiện áp dụng

Sinh viên đang học CTĐT bậc đại học tại Trường Đại học Gia Định các ngành: (1) Luật, (2) Quản trị kinh doanh được đăng ký học trước một số học phần (không quá 15 tín chỉ) của CTĐT thạc sĩ đúng ngành nếu đáp ứng các điều kiện sau:

1. Đã hoàn thành chương trình học hết học kỳ thứ 5 trở lên.
    2. Học lực theo điểm trung bình tích lũy xếp loại Khá trở lên (≥ 2.5 theo thang 4).
    1. Hồ sơ đăng ký học:

Sinh viên đáp ứng điều kiện quy định tại mục 2 nộp Hồ sơ đăng ký học tại Viện Đào tạo Sau đại học, hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin đăng ký học (theo Mẫu 01 đính kèm).
    • Bản sao bảng điểm các học phần đã tích lũy.
    1. Học phí và số học phần đăng ký:
    • Mức học phí thu theo quy định của Trường Đại học Gia Định đối với CTĐT thạc sĩ: 1.200.000 đ/tín chỉ.
    • Sinh viên được chọn đăng ký một trong 2 mức theo danh mục các học phần học trước (danh mục kèm theo) và nộp học phí tương ứng với tổng số tín chỉ đăng ký.
    1. Nhận hồ sơ đăng ký:
    • Thời gian nhận hồ sơ: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04/10/2024.
    • Thời gian học dự kiến: từ 21/10/2024.
    • Địa điểm nhận hồ sơ: sinh viên liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc qua đường Bưu điện theo địa chỉ sau: Viện Đào tạo Sau đại học – C.103, Trường Đại học Gia Định, 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0934 92 42 92 (Thầy Phúc); 0828 97 27 99 (Thầy Huy) – email: sdh@giadinh.edu.vn.

Trân trọng./.

Nơi nhận:

- BGH (để biết)

- Website, K.QT-MA, K.KHXH-NNQT;

- Lưu: HCNS; V.SĐH.

(đã ký)

Trịnh Hữu Chung

Chi tiết thông báo: xem tại đây

Hồ sơ kèm theo thông báo:

- Danh mục các học phần đăng ký học trước.

- Đơn đăng ký học trước (Mẫu 01).