Thông báo về việc cập nhật thông tin tại Cổng thông tin sinh viên

Thông báo về việc cập nhật thông tin tại Cổng thông tin sinh viên

Lượt xem: 7663

   

  Nhằm nâng cấp, hoàn thiện hệ thống phần mềm quản lý, phù hợp với quy mô và tính chất đào tạo tại Trường Đại học Gia Định, Nhà trường đã hướng dẫn sinh viên rà soát dữ liệu trên Cổng thông tin sinh viên (https://sinhvien.giadinh.edu.vn/) từ tháng 07/2022. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn còn sinh viên chưa đăng nhập và sử dụng Cổng thông tin sinh viên.

  Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học thông báo đến toàn thể sinh viên đang theo học tại trường Đại học Gia Định đăng nhập Cổng thông tin sinh viên để kiểm tra và yêu cầu cập nhật các thông tin học vụ (nếu có), cụ thể như sau:

  1. Đối tượng áp dụng

  - Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Gia Định.

  II. Thời gian

  - Từ ngày 12/09/2022 đến hết ngày 12/10/2022.

  III. Nội dung

  1. Sinh viên đăng nhập vào link: https://sinhvien.giadinh.edu.vn.

  Nhập tên đăng nhập là mã số sinh viên, mật khẩu đã được cấp để vào Cổng thông tinh sinh viên (xem lại link hướng dẫn đính kèm).

  1. Sinh viên kiểm tra các thông tin cá nhân gồm: Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Lớp; Khoa; Khóa và Điểm từng học kỳ…..Nếu phát sinh các vấn đề (sai thông tin cá nhân, thiếu điểm, thiếu môn học, không xem được thời khóa biểu, không có tên trong danh sách lớp,…),sinh viên vào đường link bên dưới để cung cấp thông tin cần được xử lý.

  Link: https://forms.gle/SwGtDicrjhmW8aeE8 

  Ghi chú: Sinh viên đã cung cấp thông tin ở Link trước đây (trước 14h00 ngày 14/09/2022) không cần điền lại Link này. Phòng Đào tạo và Quản lý  Khoa học đã tiếp nhận và đang xử lý cho sinh viên.

   

  3. Phòng Đào tạo & Quản lý Khoa học sẽ xử lý các yêu cầu của sinh viên tối đa trong 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận yêu cầu cập nhật thông tin, trường hợp cần xử lý gấp vui lòng gửi email trực tiếp về Phòng Đào tạo & Quản lý Khoa học phongdaotao1@giadinh.edu.vn hoặc liên hệ Thầy Linh SĐT: 0398685334 để được xử lý (trong giờ hành chính).

   

   

   

  Xem thông báo chi tiết tại đây 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...