Thông báo về việc đăng nhập lớp học trực tuyến GDQP-AN

Phòng Đào tạo và QLKH thông báo gấp đến Sinh viên về việc đăng nhập vào lớp học trực tuyến GDQP-AN như sau:

Sau 02 ngày triển khai học GDQP-AN, còn nhiều Sinh viên chưa đăng nhập/hoặc chưa biết cách đăng nhập trực tuyến lớp học GDQP-AN.

Để thuận tiện cho sinh viên vào lớp học, Phòng Đào tạo đã đưa Link lớp học vào mục "Lịch theo tuần" trên trang thông tin điện tử sinh viên.

Sinh viên đăng nhập trang https://sinhvien.giadinh.edu.vn. vào mục "Lịch theo tuần", chọn buổi học và nhấn vào link ở phần "Ghi chú", sau đó điền họ tên, nhấn "Join" và chờ vài phút để Giảng viên duyệt vào lớp học.

(Sinh viên không cần đăng nhập bằng địa chỉ email nữa).

P/S:

- Khi đăng nhập vào trang thông tin điện tử sinh viên, Thông báo hướng dẫn (popup) vào lớp học trực tuyến sẽ hiện lên.

- Nhân sự hỗ trợ lớp học trực tuyến như sau:

+ Nguyễn Chí Linh (SĐT, Zalo: 0398.685.334)

+ Trần Ngọc Tuấn Phương (SĐT, Zalo: 0393.163.418)