THÔNG BÁO Về việc nhận giấy chứng nhận khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số”

Trường Đại học Gia Định thông báo về việc nhận giấy chứng nhận khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số” như sau:

1. Đối tượng

• Người học tham gia khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số” ngày 21/07/2023 (danh sách đính kèm).

1. Thời gian và địa điểm nhận chứng nhận

• Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/09/2023.

• Sáng: 8h00 đến 11h30; Chiều: 13h00 đến 17h00. Từ thứ 2 đến thứ 6.

•   Địa điểm: Phòng C104, phòng Đào tạo và Quản lý khoa học – 371 Nguyễn Kiệm, P3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.
    • Ghi chú

-   Người học khi đến nhận giấy chứng nhận mang theo CMND/CCCD để đối chiếu.

-   Người học tham gia khóa học mà không có tên trong danh sách do chưa cung cấp đầy đủ thông tin, vui lòng liên hệ phòng Đào tạo đại học qua các hình thức sau:

• Hoặc quét mã QR trong file thông báo đính kèm
    •  Trường hợp người học chưa nhận giấy chứng nhận trong thời gian theo thông báo,  người học có thể nhận sau khi tham gia học chính thức tại Trường.
    •  Trường hợp người học mong muốn nhận bản Scan liên hệ thầy Tường qua Zalo số 0796079423 hoặc Email: tuonghq@giadinh.edu.vn

Chi tiết file đính kèm.

Danh sách đính kèm.