THÔNG BÁO Về việc xem kết quả điểm học phần GDQP-AN khóa K17 Năm học 2023 - 2024

Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học thông báo về việc xem kết quả điểm học phần GDQP-AN năm học 2023-2024 như sau:

1. Tra cứu điểm thi

- Sinh viên xem kết quả điểm học phần GDQP-AN tại cổng thông tin sinh viên: https://sinhvien.giadinh.edu.vn.

2. Cách thức tính điểm

- Điểm trung bình GDQP-AN = (ĐLT x 2 + ĐTH1 + ĐTH2) : 4

- Trong đó:  ĐLT: điểm phần lý thuyết

ĐTH1: điểm phần thực hành 1

ĐTH2: điểm phần thực hành 2

- Điểm trung bình học phần GDQP-AN được tính đạt khi sinh viên có điểm ≥ 5 điểm.

- Trường hợp kết quả điểm học phần GDQP-AN không đạt (<5 điểm), sinh viên đăng ký học lại với khóa K18 (khi có Thông báo về việc tổ chức học học phần GDQP-AN năm học 2024-2025).

- Lưu ý: Điểm học phần GDQP-AN trên cổng thông tin sinh viên chỉ có 01 cột là điểm trung bình học phần GDQP-AN.

3. Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của sinh viên

- Sinh viên có thắc mắc về kết quả điểm học phần GDQP-AN liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, phòng C104 (Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM) hoặc qua email phongdaotao1@giadinh.edu.vn.

- Thời gian tiếp nhận thắc mắc về kết quả điểm học phần GDQP-AN từ ngày 15/05/2024 đến hết ngày 31/05/2024. Sau thời gian trên, mọi thắc mắc của sinh viên liên quan kết quả điểm học phần GDQP-AN năm học 2023-2024 sẽ không giải quyết.

Chi tiết file đính kèm.