THÔNG BÁO Về việc xem thời khóa biểu học phần GDTC năm học 2022-2023

Trường Đại học Gia Định thông báo về việc xem thời khóa biểu học phần GDTC năm học 2022-2023 như sau:

1. Phạm vi áp dụng

- Sinh viên khóa K16.

- Sinh viên các khóa trước chưa tham gia học hoặc không đạt học phần GDTC. Sinh viên đăng ký theo link  https://forms.gle/cfGMdB8EW8XBi7Uv5 hoặc quét mã QR code để đăng ký.

2. Thời gian, hình thức và địa điểm học GDTC

- Thời gian học: từ ngày 13/03/2023 đến ngày 10/07/2023.

- Hình thức học: trực tiếp

- Địa điểm học: Công viên Gia Định, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

1. . Thời khóa biểu học phần GDTC

- Sinh viên xem thời khóa biểu học phần GDTC tại https://sinhvien.giadinh.edu.vn

* Ghi chú

- Sinh viên không đóng học phí đúng hạn sẽ không có tên trong danh sách lớp học Giáo dục thể chất.

- Sinh viên các khóa trước chưa tham gia học hoặc không đạt học phần GDTC, đăng ký theo link hoặc quét mã QR code để đăng ký học lại. Sau 02 ngày đăng ký sinh viên không đóng học phí học lại học phần GDTC sẽ bị hủy học phần và không có tên trong danh sách lớp. Thời gian đăng ký học lại từ ngày 07/03/2023 đến trước 16h00 ngày 20/03/2023.

- Những trường hợp đặc biệt vì lý do sức khỏe (bệnh tim mạch, xương khớp, huyết áp…) không thể tham gia học phần thực hành GDTC, sinh viên gửi đơn (mẫu đính kèm) và hồ sơ minh chứng bệnh án (có đóng dấu cơ sở khám, chữa bệnh) gửi trực tiếp về Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học trước 16h00 ngày 10/03/2023 để xem xét giải quyết.

- Mọi thắc mắc, sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học ( Phòng C104, Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò vấp, TP.HCM) hoặc qua email phongdaotao1@giadinh.edu.vn để được hỗ trợ.

Chi tiết file đính kèm

Đơn xin miễn giáo dục thể chất