V/v thi học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của sinh viên Khóa 15 đợt 2 giai đoạn 1

Khoa Công nghệ thông tin thông báo sinh viên Khóa 15 học trong đợt 2 giai đoạn 1 hình thức thi học kỳ như sau:

1. Sinh viên thi trắc nghiệm và tự luận theo lịch thi và hướng dẫn thi của phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

2. Sinh viên nộp bài tiểu luận từ hôm nay cho đến thời gian thi được nêu trong thông báo. Sau thời gian thi đường link sẽ bị khóa và sinh viên không nộp bài được nữa. Trong link chỉ cho phép sinh viên nộp file dạng PDF, WORD nên nếu giảng viên yêu cầu nộp source code hoặc các file dạng khác, sinh viên tải bài thi của mình lên google drive và gửi links vào mục ghi chú.

*Lưu ý khi nộp bài tiểu luận:

- Để tránh tình trạng lỗi font, tất cả các file sinh viên làm đều nên chuyển sang file *.PDF.

- Cú pháp tên file sẽ như sau: Họ và tên_Mã số sinh viên_Lớp_Môn thi

3. Sau khi đi học lại, sinh viên in bài báo cáo nộp tại phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng để lưu trữ và ký tên vào bảng điểm. Sinh viên không nộp bản cứng và không ký tên vào bảng điểm sẽ bị hủy kết quả thi.

4. Sinh viên phải hoàn thành nghĩa vụ học phí thì mới được công nhận kết quả thi.

5. Sinh viên có thể liên hệ bộ phận IT để được hỗ trợ nếu địa chỉ email gặp sự cố qua số điện thoại: Mr Đại: 0938.621.622, Mr Hiếu: 0909.303.924

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ thư ký khoa Công nghệ thông tin là Cô Nhi để được hướng dẫn theo số điện thoại: 0776.708.728.

Thông báo chi tiết về thời gian thi và link nộp bài tiểu luận, sinh viên vui lòng xem TẠI ĐÂY.