THƯ NGỎ Chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt bão lũ

THƯ NGỎ Chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt bão lũ

Lượt xem: 60

  Suốt hơn 10 ngày qua, các tỉnh miền Trung đã hứng chịu sự ảnh hưởng của cơn bão số 6 và liên tiếp là những trận mưa lớn dồn dập đã dẫn đến trận lũ lụt kinh hoàng gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trong đó, có năm tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Hậu quả đau buồn khôn xiết do mưa lũ gây ra không thể không nhắc đến sự hy sinh cao cả của nhiều cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ để bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của người dân nơi đây.

   

   

   

  Hiện tại, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ. Tình cảnh hàng ngàn hộ dân khóc ròng khi chứng kiến dòng nước lũ tràn về nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước; cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi; nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt.... Đặc biệt hơn, vào lúc 07 giờ, ngày 20/10/2020, theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão Saudel trước khi vào Biển Đông, dự báo miền Trung sắp phải hứng chịu tiếp những cơn mưa cực lớn trong những ngày tới.

   

  Để hỗ trợ giúp đỡ với người dân đang gánh chịu mất mát ở các tỉnh miền Trung và chia sẻ hậu quả của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới, Chi ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Gia Định rất mong các Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên, sinh viên, Cựu sinh viên, Doanh nghiệp chung tay quyên góp, hỗ trợ giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo do mưa lũ. Nghĩa cử cao đẹp này còn thể hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" và phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam mỗi khi đối mặt với thiên tai, bão lũ. 

   

  1. Thời gian tiến hành quyên góp: từ ngày 20/10 đến ngày 27/10/2020. 
  2. Hình thức quyên góp: Hiện kim (Hoặc tương đương hiện kim)
  - Mức đóng góp tùy lòng hảo tâm của người lao động, sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp.

  - Mọi sự đóng góp xin gửi về:
  *Phòng Tổ chức - Hành chính hoặc Phòng Công tác Sinh viên
  Cơ sở 185-187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  SĐT: 0961.121018, 0962.121018 hoặc (028) 7301.3456 - số nội bộ 3508
  Email: gduniversity@giadinh.edu.vn

  *Hoặc có thể chuyển khoản theo thông tin sau:
  Chủ tài khoản: Trường Đại học Gia Định
  Số tài khoản: 060 204 216 048  
  Ngân hàng: Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), phòng giao dịch: Phạm Ngọc Thạch. 
  Nội dung chuyển khoản: [Ten, donvi – quyengop2020]
  Đại học Gia định sẽ kịp thời chuyển toàn bộ phần quyên góp, tình cảm và tấm lòng của Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên, sinh viên, Cựu sinh viên, doanh nghiệp đến người dân đang chịu thiệt hại do bão lũ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các hình thức thích hợp khác. Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật trên website của Nhà trường: https://giadinh.edu.vn/

  Một lần nữa, Đại học Gia Định xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao cả và nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm là Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên, sinh viên, Cựu sinh viên, doanh nghiệp đã nhiệt tình hưởng ứng! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...