Tìm hiểu kiến thức thực tế tại công ty nước ngoài cùng sinh viên GDU 

Tìm hiểu kiến thức thực tế tại công ty nước ngoài cùng sinh viên GDU 

Lượt xem: 582

  Những kiến thức mới liên quan đến công tác quản trị, marketing, tổ chức sự kiện đã được chia sẻ đến các bạn sinh viên năm nhất Trường Đại học Gia Định (GDU) trong chuyến tham quan, kiến tập tại Công ty TNHH TOTO Việt Nam. 

   

   

  Diễn ra vào 02 ngày: 18/12 và 19/12, chuyến đi có sự tham gia của các bạn sinh viên năm nhất ngành Marketing cùng sự đồng hành của ThS Nguyễn Duy Phương – Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh và ThS Lương Quý Ngọc – Giám đốc chương trình ngành Marketing. 

   

   

  Tại buổi kiến tập, các bạn sinh viên được tham quan công ty cũng như tìm hiểu về các sản phẩm, thiết bị tại đây. Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ ông Daiki Murakami – Tổng quản lý chi nhánh TP.HCM và lắng nghe ông chia sẻ về thông tin công ty cũng như chiến lược phát triển của TOTO tại Việt Nam. 

   

   

  Được biết, công ty TNHH Toto Việt Nam được thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của TOTO Nhật Bản - một trong những công ty hàng đầu về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp. 

   

   

  Trong suốt 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017, những thiết bị phòng tắm cao cấp của TOTO đều vinh dự nhận được giải thưởng Reddot Design Award. Đây là giải thưởng thiết kế do được sáng lập tại Essen – Đức năm 1955 bởi tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen. Đây cũng là giải thưởng thiết kế được đánh giá là uy tín hàng đầu thế giới. 

   

   

  Là sinh viên năm nhất, lần đầu tiên được tham quan doanh nghiệp nước ngoài, bạn Lê Thị Lương Anh, lớp 230606, sinh viên năm nhất ngành ngành Marketing chia sẻ: “Chuyến đi đã mang đến cho em nhiều trải nghiệm vui, mới lạ cùng những thông tin hữu ích. Sau khi tham quan công ty, tìm hiểu các sản phẩm cũng như nghe các anh chị chia sẻ, em có thêm nhiều kiến thức mới liên quan tới chuyên ngành như tổ chức sự kiện, marketing, quản trị,…”. 

   

   

  Không chỉ là các doanh nghiệp trong nước, sinh viên GDU còn được gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp và tham quan, kiến tập tại các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp đa quốc gia. Điều này không chỉ giúp các bạn có kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà còn có cơ hội mở rộng mới quan hệ và làm quen với thị trường lao động quốc tế. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...