Trường Đại học Gia Định tham gia Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” 

Trường Đại học Gia Định tham gia Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” 

Lượt xem: 1561

  Sáng ngày 21/03/2022, Trường Đại học Gia Định (GDU) tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp Cùng bạn chọn nghề cho tương lai tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Bình Chánh, TPHCM.  

   

  Đại diện GDU tham gia chương trình là TS Nguyễn Mai Phương, Giám đốc chương trình ngành Truyền thông đa phương tiện. GDU nhận được nhiều sự quan tâm về thông tin tuyển sinh 2022, phương thức xét tuyển, học phí, chương trình đào tạo... 

   

   

  TS Nguyễn Mai Phương chia sẻ tại chương trình

   

  Khi được hỏi về cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp khi học tại giảng đường, TS Nguyễn Mai Phương chia sẻ: “Ngày 18/3 vừa qua, GDU đã ký kết hợp tác với 11 doanh nghiệp. Nhà trường thường xuyên ký kết hợp tác với các doanh nghiệp để rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Điều này không chỉ khảo sát nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, mà còn giúp sinh viên được tiếp cận với nghề nghiệp sớm nhất”.  

   

   

  GDU tư vấn tại các trường

   

  Không chỉ đặt câu hỏi cho thầy cô tại sân khấu, các học viên còn đến các gian hàng của trường để được tư vấn sâu hơn về ngành nghề, chương trình học, phương thức tuyển sinh. Đặc biệt, phương thức xét học bạ đang được các bạn quan tâm nhất. 

   

  Để đăng ký xét tuyển học bạ tại GDU, thí sinh có thể đăng ký bằng các cách sau:  

   

  - Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  - Nộp hồ sơ qua bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.  

   

  - Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông theo địa chỉ 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Theo đó, kết quả học bạ THPT được tính như sau: tổng điểm 03 học kỳ (HKI Lớp 11 + HKII Lớp 11 + HKI Lớp 12) từ 16.5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng.  

   

  Ngoài ra sáng hôm nay, GDU cũng đi đến các trường: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Quận Tân Bình và Trường THPT Chuyên Năng khiếu Thể dục Thể thao Nguyễn Thị Định để tư vấn tuyển sinh cho các bạn. 

   

  Để được tư vấn chi tiết về tuyển sinh năm 2022, mời Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Đại học Gia Định tại đây:   

   

  • Page: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/        

  • Điện thoại: (028) 7301.3456.     

  Mai Vy 

  Bài viết khác
  » Lời nhắn đầu xuân  (634 lượt xem - 30.01.2023)
  » Xuân bình an  (558 lượt xem - 22.01.2023)
  » Lời cảm ơn cho năm Nhâm Dần  (604 lượt xem - 21.01.2023)
  » Tạm biệt 2022…  (702 lượt xem - 31.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...