3 lợi thế khi xét tuyển sớm tại GDU 

3 lợi thế khi xét tuyển sớm tại GDU 

  Xét tuyển đại học bằng kết quả học bạ THPT thì yếu tố “thời điểm” chính là “chìa khóa” để tăng cơ hội vào ngành học, trường học mà mình yêu thích. 

   

  Xét tuyển sớm không chỉ giúp thí sinh chắc suất vào đại học mà còn mang lại nhiều lợi thế trong quá trình học tập, thi cử. 

   

   

  Tăng cơ hội trúng tuyển  

   

  Thí sinh xét tuyển sớm bằng học bạ THPT có nhiều lợi thế. Ở đợt đầu, chỉ tiêu các ngành còn nhiều, điểm trúng tuyển không quá cao nên dễ trúng tuyển hơn những đợt sau.  

   

  Hiện nay, có rất nhiều hình thức xét điểm học bạ THPT khác nhau tùy vào quy định của các trường. Đối với Đại học Gia Định, ngoài việc nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

   

  48 ngành/chuyên ngành tại GDU

   

  Học bổng xịn  

   

  Chỉ tiêu tuyển sinh của trường có giới hạn. Vì vậy, thí sinh nộp hồ sơ càng sớm khả năng trúng tuyển càng cao và có cơ hội giành được 1000 suất học bổng với tổng trị giá 10 tỷ đồng.  

   

  Ngoài ra, khi đóng học phí toàn khóa (3 năm), tân sinh viên sẽ được giảm 20% học phí. Và khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên cũng sẽ được giảm 8% học phí.

   

  Giảm áp lực thi cử 

   

  Thi cử mang tính quyết định. Chính vì vậy, càng gần đến kỳ thi quan trọng như kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, áp lực đè nặng lên vai thí sinh. 

   

  Phương thức xét kết quả học bạ THPT được lòng nhiều phụ huynh, học sinh. Đây cũng là phương thức xét tuyển đánh giá được đầy đủ năng lực của học sinh trong quá trình học tập. 

   

  Hiện Trường Đại học Gia Định đang có đợt xét tuyển đại học.  

   

  Học sinh lớp 12 đã có thể tham gia xét tuyển theo hình thức xét tổng điểm 03 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) từ 16,5 điểm.

   

  Xét tuyển GDU ngay để nhận về những ưu đãi, lợi thế hấp dẫn. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...