Ấn tượng các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ hội Chào đón Tân sinh viên – Mừng xuân Gia Định 2021

Ngày 24/01/2021, Lễ hội chào đón Tân sinh viên - Mừng xuân Gia Định 2021 đã tưng bừng diễn ra tại Trường Đại Học Gia Định (GDU). Sự kiện đậm “hương vị tết” gồm chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực... với nhiều nội dung hấp dẫn và đa dạng. Trong đó, các tiết mục dự thi và giao lưu tại đêm hội văn nghệ đã mang đến cho khán giả những bất ngờ và mãn nhãn khi được chiêm ngưỡng những phần trình diễn công phu và lôi cuốn người xem.

Bùng nổ các tiết mục văn nghệ dự thi mang đậm màu sắc sinh viên GDU

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hiện đại đến từ thành viên của những CLB “chất lừ” của GDU và những nhân tố văn nghệ bí ẩn lần đầu được đã lộ diện tại chương trình Văn nghệ chào xuân Gia Định 2021 với những cảm xúc thăng hoa. Các tiết mục văn nghệ như là “linh hồn” của chương trình, mang đậm dấu ấn, thể hiện cá tính và tài năng của sinh viên Trường Đại học Gia Định.

Nhóm GDA_Crew góp mặt với nhiều tiết mục dự thi

Nội dung các phần biểu diễn xoay quanh chủ đề về mùa xuân, ngày Tết như: Chúc Xuân, Chuyện cũ bỏ qua, Những ngày xuân rực rỡ,...với sự thể hiện trẻ trung kèm giai điệu vui tươi, hiện đại, sôi động nhằm đem đến một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng và đầy sắc màu thỏa lòng mong đợi của người xem.

Các tiết mục văn nghệ với giai điệu vui tươi về chủ đề mùa xuân

Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để những tài năng được thể hiện bản thân cũng như nhiều nhân tố văn nghệ mới lần đầu được trình làng. Ban tổ chức cũng như khán giả đã vô cùng bất ngờ khi được chiêm ngưỡng những phần trình diễn được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng mà không kém phần long trọng và lôi cuốn người xem đến từ các tiết mục.

Trần Quang Lâm - tân sinh viên K14 ngành Kỹ thuật phần mềm GDU chia sẻ cảm nhận sau khi thưởng thức các tiết mục: “Em rất bất ngờ với sự hoành tráng cũng như không khí sôi động của chương trình ngay từ những phút đầu tiên. Các tiết mục trong chương trình được dàn dựng rất là công phu và chuyên nghiệp. Đặc biệt mình rất ấn tượng với những nhân tố đầu tiên xuất hiện tại chương trình, thật nể tài năng của các bạn.”

Những tiết mục giao lưu mãn nhãn đến từ HSU và HIU

Không khí chương trình không chỉ sôi động với phần trình diễn của các bạn sinh viên mà còn bùng nổ với sự xuất hiện của những hạt nhân âm nhạc tài năng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Trường Đại học Hoa Sen (HSU) mang đến những làn gió lạ trong đêm văn nghệ. Hana – sinh viên HSU khiến người xem xao xuyến với chất giọng ngọt ngào và vẻ ngoài xinh xắn đã góp mặt 2 ca khúc về chủ đề ngày Tết.

Sinh viên Hana của Trường Đại học Hoa Sen mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, lắng đọng

Nhóm nhảy Music của HIU đã mang đến cho người xem những màn trình diễn đầy ma mị quyến rũ. Những tiết mục cover của nhóm Music vô cùng ấn tượng với những hình ảnh chuyên nghiệp, được đầu tư, chăm chút về trang phục và đạo cụ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan K-pop.

Nhóm nhảy Music góp mặt với những vũ điệu sôi động, bắt tay

Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương, Ban giám khảo đã công tâm lựa chọn được các tiết mục xuất sắc nhất như sau:

• Giải Nhất đơn ca: Tiết mục Những ngày xuân rực rỡ
    • Giải Nhất tốp ca: Tiết mục Liên khúc nhạc Xuân
    • Giải Nhất nhảy: Tiết mục Đường về nhà

Chương trình văn nghệ chào xuân Gia Định khép lại với vô vàn cảm xúc khó quên cùng những tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉn chu, thể hiện sự nghiêm túc do chính các bạn sinh viên năng động, tài năng sáng tạo cùng làm nên một bức tranh đầy màu sắc để mỗi người tham dự được cảm nhận rõ hơn về sự năng động, trẻ trung và thân thiện mang đậm chất sinh viên GDU.

*Một số hình ảnh tại đêm hội mừng xuân Tân Sửu 2021 diễn ra ngày 24/01/2020 tại trường Đại học Gia Định: