Chào thanh xuân rực rỡ, GDU-ers chọn sống xanh mỗi ngày

Chào thanh xuân rực rỡ, GDU-ers chọn sống xanh mỗi ngày

Lượt xem: 77

  Các GDU-ers ơi! Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của đời sinh viên! Thời gian ngồi trên giảng đường của bạn có thể trôi qua một cách tự nhiên nhưng cũng có thể rực rỡ với những kỷ niệm tuổi trẻ.

   

  Trên hành trình thanh xuân, GDU hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn lan tỏa nguồn năng lượng xanh cho môi trường và những giá trị tích cực cho xã hội.

   

   

   

  Cùng nhau lan toả thông điệp xanh-năng lượng xanh

   

  Tuổi trẻ, chúng ta hãy chọn một lối sống "xanh" nhưng tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Thông qua các hoạt động kết nối với thiên nhiên như: Chủ nhật xanh, Cùng GDU kiến tạo không gian xanh, Oxy cuộc sống,..

  GDU muốn gửi đến các GDU-ers thông điệp: hãy cùng nhau tham gia nhiều trải nghiệm xanh để lan tỏa sức sống xanh cho cộng đồng nhé. Cũng đừng quên sống tích cực để gia tăng chỉ số hạnh phúc của mình mỗi ngày

   

  Cùng nhau tăng cường hoạt động bảo vệ môi trường!

   

  Bằng những hành động đơn giản như: quan tâm các thông tin, chia sẻ những kiến thức, sự hiểu biết về bảo vệ môi trường, tái chế những đồ vật đã cũ,.. thì bạn đã góp phần giảm áp lực cho môi trường. Hãy cùng nhau loại bỏ những thói quen xấu “tôn sùng” sự tiện lợi khiến cho không khí ô nhiễm, nguồn nước bị vấy bẩn bằng những hành động đơn giản ngay hôm nay nhé!

   

  Cùng nhau phát triển ý tưởng xanh để “hòa thuận” với thiên nhiên!

   

  Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng đến mọi quốc gia trên khắp các châu lục. Nó sẽ phá vỡ nền kinh tế quốc gia và ảnh hưởng đến cuộc sống, chi phí người dân, cộng đồng và quốc tế hôm nay và ngày mai. Vì vậy bảo vệ môi trường sẽ là ưu tiên trong 15 năm tới của Liên hợp quốc và nước ta hướng tới. Vì vậy, GDU luôn khuyến khích các bạn sinh viên thực hiện các dự án xanh, mang giá trị bền vững giúp kết nối giữa thế hệ đi trước và thế hệ tiếp theo.

  Ở gia đình Gia Định, chúng ta không chỉ rèn luyện, học tập để làm giàu sự hiểu biết mỗi ngày mà còn là nơi chúng ta vun đắp tâm hồn bằng những điều tử tế. Vì vậy hãy cùng nhau trao yêu thương, tích luỹ cho mình những giá trị cá nhân đẹp đẽ không kỳ hạn khi còn ngồi trên giảng đường nhé.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...