Chuyến xe hướng nghiệp của GDU tại Lâm Đồng

Chuyến xe hướng nghiệp của GDU tại Lâm Đồng

Lượt xem: 1277

  Suốt một tuần qua, chuyến xe hướng nghiệp của GDU đã có mặt tại các trường THPT tỉnh Lâm Đồng để tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em khối lớp 12.  

   

  Định hướng nghề nghiệp là một công tác quan trọng. Chọn cho mình một ngành học là chọn cho mình một tương lai. Khi chọn đúng ngành nghề, các em sẽ được phát huy toàn bộ năng lực, sở trường, sự yêu thích của mình để phát triển sự nghiệp ngay từ sớm.  

    

   

  Việc định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT rất quan trọng

   

  Thấu hiểu tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp, chuyến xe hướng nghiệp của GDU đã đến với các trường THPT tỉnh Lâm Đồng để tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12. Đến nay, chuyến xe đã hướng nghiệp xong tại Lâm Đồng và tiếp tục di chuyển qua các tỉnh thành khác.  

    

  Đại học Gia Định đã đến với các trường: Trường THPT Lê Thị Pha, Trường THPT Chi Lăng, Trường THPT Đống Đa, Trường THPT Đức Trọng, Trường THPT Hecmain Greimer, Trường THPT Lâm Hà, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Tây Sơn, Trường THPT Thăng Long Lâm Hà, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Bảo Lộc.   

   

  Cuối tháng 2 là thời điểm các học sinh lớp 12 tìm hiểu chọn ngành, chọn trường. Nỗi băn khoăn đó của học sinh được giải đáp khi đoàn tư vấn tuyển sinh của Đại học Gia Định có mặt.  

   

   

  Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển học bạ vào GDU

   

   

  Thí sinh hứng thú với các ngành đào tạo ở GDU

   

   

   

  TS Mai Đức Toàn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông GDU tư vấn cho các em học sinh

   

   

  Thầy Hà Bảo Châu, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông GDU tư vấn hướng nghiệp cho các thí sinh

   

   

   

  Chuyên viên tuyển sinh GDU tư vấn tại lớp học

   

   

  Thí sinh thắc mắc về các ngành học tại GDU

   

   

  Các sĩ tử luôn đặt câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp, phương thức xét tuyển 

   

   

  GDU còn mang đến cho các sĩ tử những món quà đặc biệt

   

   

  GDU luôn nhận được sự chào đón từ các Quý Thầy Cô và các em học sinh

   

  Các chuyên viên tư vấn của chuyến xe hướng nghiệp GDU đã tư vấn ngành nghề, kinh nghiệm chọn ngành chọn trường, thông tin tuyển sinh 2022…cho các em học sinh khối 12. Bên cạnh đó, các câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp, việc làm và phương thức xét tuyển liên tục được đặt ra. Có thể thấy, càng gần tới kỳ thi tốt nghiệp THPT, các thí sinh càng gấp rút lựa chọn trường phù hợp với ngành học mà mình đam mê.  

    

  Năm nay, GDU có chương trình tài năng với 5 ngành học: Marketing, Ngôn ngữ anh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin…được rất nhiều học sinh lớp 12 quan tâm và đặt câu hỏi. Học phí đối với chương trình này là 25 triệu/học kỳ. Trường cũng có 25 suất học bổng trị giá 100% học phí học kỳ 1 cho các thí sinh xuất sắc chọn học chương trình này.   

    

  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, năm 2022, GDU cũng mở thêm 5 ngành học mới: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch, nâng tổng số ngành lên 19. Với 19 ngành của chương trình đại trà, Trường có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ.  

    

  GDU dành 9 tỷ đồng với các chương trình học bổng có giá trị từ 10% đến 100% cho tân sinh viên. Trường có 3 phương thức xét tuyển: kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, kết quả xét học bạ THPT, kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức. 

   

    

   

   

  Chuyến xe tuyển sinh của Đại học Gia Định đã mang đến nhiều thông tin bổ ích

  cho các sĩ tử lớp 12 tại tỉnh Lâm Đồng

   

  Hiện tại, với phương thức xét tuyển học bạ THPT, Trường đang nhận nhiều hồ sơ đăng ký của các thí sinh khắp nơi. Dự kiến tổng điểm xét học bạ THPT đạt từ 16.5 điểm đối với chương trình đại trà và 18 điểm đối với chương trình tài năng. Cách tính điểm xét học bạ như sau: Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12.  

    

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen (bổ sung hồ sơ qua đường bưu điện)   

    

  Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.   

    

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến Đại học Gia Định có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:   

   

    

  Trường Đại học Gia Định hy vọng những chuyến xe hướng nghiệp mang đến cho học sinh khối 12 những thông tin hữu ích để lựa chọn đúng ngành, đúng nghề, đúng trường.  

    

  Uyên Trinh - Mai Vy  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...