ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH: THÔNG BÁO V/V HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC VÀ ÔN THI DỰ TUYỂN CHO THÍ SINH DỰ THI THẠC SĨ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh Sau đại học năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Gia Định thông báo lịch học bổ sung kiến thức và ôn thi ngành Quản trị kinh doanh với các chuyên ngành: Quản trị chiến lược, Quản trị khởi nghiệp, Quản trị vận hành xuất sắc, Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị truyền thông thương hiệu, Quản trị Logistic, Quản trị công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Luật kinh doanh, Quản lý hành chính công.

Xem chi tiết thông báo - Link xem