Định hướng nghề nghiệp - Chọn ngành chọn trường miễn phí

Định hướng nghề nghiệp - Chọn ngành chọn trường miễn phí

Lượt xem: 658

  Để chọn một ngành học để xét tuyển, thích thôi là chưa đủ. Các bạn còn cần phải tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, phương thức xét tuyển, các trường đào tạo ngành học đó như thế nào,…. Như vậy mới có thể an tâm vững bước vào giảng đường đại học. 

   

  Hiểu được điều đó, Trường Đại học Gia Định triển khai kênh tư vấn chọn ngành chọn nghề miễn phí trực tuyến qua Zalo trong “thời điểm vàng” này. Đội ngũ tư vấn tuyển sinhh GDU giúp các bạn gỡ rối những băn khoăn trong giai đoạn này, như: thông tin ngành nghề, học phí, học bổng khuyến học, hồ sơ xét tuyển, phương thức xét tuyển, 

   

  Năm nay, trường có 3 phương thức xét tuyển: xét học bạ THPT, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM.  

   

  Hiện trường Đại học Gia Định đang nhận nhiều hồ sơ xét tuyển học bạ của thí sinh. Để lựa chọn đúng ngành nghề, tránh khỏi những sai sót không đáng có khi nộp hồ sơ, thí sinh chỉ cần quét mã QR code dưới hình để được tư vấn 24/7. 

   

   

  Thí sinh quét mã QR tại đây

   

  GDU chúc các sĩ tử chọn được ngành học, trường học phù hợp nhất với bản thân. GDU rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trong mùa tuyển sinh này. 

   

  Hy vọng sẽ sớm được gặp các bạn tại trường và trở thành thế hệ năng động tiếp theo của cộng đồng sinh viên Gia Định nhé! 

   

  Để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất của Đại học Gia Định, mời Quý phụ huynh và các thí sinh theo dõi tại đây: 

   

   

  Mai Vy 

    

  Bài viết khác
  » Lời nhắn đầu xuân  (326 lượt xem - 30.01.2023)
  » Xuân bình an  (307 lượt xem - 22.01.2023)
  » Lời cảm ơn cho năm Nhâm Dần  (323 lượt xem - 21.01.2023)
  » Tạm biệt 2022…  (415 lượt xem - 31.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...