GDU Talks 2: Gen Z năng động sáng tạo trong môi trường truyền thông số

GDU Talks 2: Gen Z năng động sáng tạo trong môi trường truyền thông số

Lượt xem: 380

  Lúc 20h00 ngày 14/06/2022, Trường Đại học Gia Định tổ chức trực tuyến chương trình GDU TALK 2 với chủ đề: “Gen Z với Truyền thông số”.

   

   

  GDU TALK 2 với sự tham gia của ThS – Nghiên cứu sinh (NCS) Lê Mai Hương Trà – Giám sát sản xuất chương trình, Đài truyền hình TP HCM (HTV) và Ông Lê Huỳnh Minh Hiếu – Giám đốc sản xuất chương trình Công ty Sen Vàng, cùng sự dẫn dắt của TS Nguyễn Mai Phương – Giám đốc chương trình ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học Gia Định.

   

  Chương trình được tổ chức theo hình thức Hybrid và trực tuyến trên fanpage Facebook cũng như các kênh truyền thông khác của GDU.

   

  Trong chương trình, các khách mời đã bàn luận những câu hỏi liên quan đến những nét tính cách nổi bật của gen Z – nhóm công chúng trẻ năng động, nhiệt huyết.

   

   

  Những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm nghề cũng được hai khách mời chia sẻ nhiệt tình, thẳng thắn giúp người xem có được cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này.

   

  “Như chúng ta thấy, ngành này sẽ có nhiều hào quang nhưng công việc nào cũng có 2 thứ: thử thách và cơ hội. Từ thử thách sẽ cho bạn cơ hội và các bạn có thể làm nhiều thứ hơn. Tôi rất đánh giá cao các bạn dám đương đầu thử thách, vì các bạn chứng tỏ rằng mình làm được để được nhìn nhận, được phát triển bản thân”, ông Lê Huỳnh Minh Hiếu chia sẻ.

   

   

  Chương trình học ngành truyền thông sẽ đào tạo những gì để sinh viên ra trường thích nghi và nắm bắt xu hướng biến thiên liên tục của môi trường truyền thông số cũng được các khách mời trao đổi, bàn luận sôi nổi.

   

  Đây là chương trình nằm trong chuỗi Seminars GDU TALK nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho người tham dự về đa dạng chủ đề từ lĩnh vực công nghệ thông tin, ngôn ngữ đến quản trị, văn hóa.

   

  Mỹ Ngọc

  Bài viết khác
  » Big Game Hỏi xoáy - Đáp xoay   (93 lượt xem - 05.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...