GDU “trao yêu thương” đến các bạn sinh viên, gia đình chính sách 

GDU “trao yêu thương” đến các bạn sinh viên, gia đình chính sách 

Lượt xem: 266

  150 phần quà của chương trình “CÙNG 1000-ERS CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” đã được Trường Đại học Gia Định (GDU) trao cho các bạn sinh viên khó khăn, các gia đình chính sách vào ngày 07/07/2023. 

   

   

  Bà Hồ Anh Thư – Giám đốc Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI đại diện nhà tài trợ gửi tặng học bổng đến sinh viên GDU

   

  Trao yêu thương để nhận lại yêu thương. Đó chính là điều mà chương trình “CÙNG 1000 GDU-ERS CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” hướng đến. Chương trình do Trường Đại học Gia Định tổ chức nhằm chia sẻ yêu thương, giúp đỡ các gia đình chính sách, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường. 

   

   

  Sinh viên GDU tham gia chương trình

   

  Chương trình có sự tham dự của đại diện doanh nghiệp tài trợ là bà Hồ Anh Thư – Giám đốc Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI. 

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định gửi thư cảm ơn đến nhà tài trợ

   

  Tại chương trình, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Dù là những phần quà nhỏ nhưng tất cả đều là tấm lòng, là công sức của các mạnh thường quân, các thầy cô Nhà trường”. 

   

  Sáng 07/07, chương trình đã  trao 130 phần quà với giá trị 250.000 VNĐ/mỗi phần cho các bạn sinh viên Trường Đại học Gia Định có hoàn cảnh khó khăn. Chiều cùng ngày, chương trình phối hợp cùng UBND và Đoàn Phường 8 - Quận Phú Nhuận trao trực tiếp 10 quà cho 10 gia đình chính sách. 

   

   

  Quý Thầy Cô gửi tặng phần quà đến các bạn sinh viên GDU có hoàn cảnh khó khăn

   

  Đặc biệt, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI đã trao 2 suất học bổng trị giá 12 triệu đồng dành cho bạn Nguyễn Văn Hiếu – ngành Công nghệ thông tin và bạn Blaih – ngành Ngôn ngữ Anh. Dù khiếm khuyết nhưng cả 2 bạn đều có ý chí vươn lên học tập. Ngoài ra, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI còn tài trợ 100 suất học bổng “Giấc mơ Đức” tổng giá trị 1,2 tỷ đồng dành cho các bạn sinh viên GDU. 

   

   

  Ngày 14/7/2023, Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng UBND, Đoàn Phường 3 – Quận Gò Vấp trao 10 phần quà cho gia đình chính sách tại UBND Phường 3 – Quận Gò Vấp. 

   

   

  Chương trình “CÙNG 1000 GDU-ERS CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” là cầu nối kết nối những tấm lòng, là nơi trao tấm lòng và nhận về những yêu thương. Đây còn là dịp để các sinh viên GDU học cách cho đi, biết yêu thương và san sẻ cùng mọi người. 

  Bài viết khác
  » Cùng 1000 GDU-ers chia sẻ yêu thương  (300 lượt xem - 05.07.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...