[Gen Z chọn ngành – GDU đồng hành] Search Google: "Việc làm ngành Quan hệ công chúng", trong 0.50s có hơn 11.000.000 kết quả? 

[Gen Z chọn ngành – GDU đồng hành] Search Google: "Việc làm ngành Quan hệ công chúng", trong 0.50s có hơn 11.000.000 kết quả? 

Lượt xem: 71

  Quan hệ công chúng (PR) là một “vũ khí” tối thượng trong các chiến dịch truyền thông và marketing của tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là một trong số các ngành học thu hút các bạn trẻ khi đặt bút để đăng ký xét tuyển. Vậy tại sao ngành này lại hot đến như thế? 

   

   

  Ngành Quan hệ công chúng đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh có niềm đam mê trở thành những chuyên gia về lĩnh vực PR, một nhà tổ chức sự kiện, quản trị quan hệ khách hàng…. tại các công ty, tổ chức truyền thông. Đây cũng là ngành dành cho các bạn quan tâm và yêu thích công việc là một MC, phóng viên, biên tập viên truyền hình,... 

   

  Nếu bạn là một trong số các bạn trẻ Gen Z năng động thích tìm tòi, sáng tạo và tạo sự kết nối giữa mọi người thì đây chính ngành chiếm trọn trái tim của các bạn. 

   

  Nghề PR chuyên nghiệp dù chỉ mới được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam gần đây nhưng chưa bao giờ hết “nóng”. Nhiều tổ chức, công ty từ các tổ chức Nhà nước, tư nhân đến các doanh nghiệp, các cửa hàng buôn bán vừa và nhỏ,… đang tìm kiếm nhân lực chuyên nghiệp cho công việc này nhưng nhu cầu đó vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ.   

   

  Sức mạnh Quan hệ công chúng chính là thông điệp 

   

  Quan hệ công chúng không chỉ là việc xây dựng bài và cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt cộng đồng  . Quan hệ công chúng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, kết nối và lan tỏa thông điệp của một tổ chức, doanh nghiệp cá nhân đến với những cộng đồng, khách hàng mà họ đang nhắm tới. 

   

  Với môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt như hiện nay, bạn luôn có thể tìm được cho mình một vị trí công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. 

   

  Học ngành Quan hệ công chúng ở đâu? 

   

  Là ngành học “hot” và có triển vọng nghề nghiệp, ngành Quan hệ công chúng đang được rất nhiều trường đào tạo trong đó có Trường Đại học Gia Định (GDU).  

   

  Khi theo học ngành này bạn sẽ có cơ hội: Tổ chức sự kiện, quản trị truyền thông, quản trị sự kiện, quản trị quan hệ khách hàng, xử lý khủng hoảng, khả năng tương tác đàm phán, tạo ra mối quan hệ tích cực với cộng đồng...    Cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chuyên sâu, GDU sẽ giúp bạn sinh viên phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng.           

   

  Năm 2024, Trường Đại học Gia Định có mức học phí thấp nhất với mức học phí toàn khóa chỉ từ 80 triệu đồng. Đây là mức rất học phí hấp dẫn, phù hợp với đa phần kinh tế của các gia đình tại Việt Nam.  

   

  Đặc biệt, Nhà trường cũng triển khai các chính sách ưu đãi 8%, 20% học phí dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.  

   

  Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào GDU khi có tổng điểm TB HKI lớp 11 + điểm TB HKII lớp 11 + điểm TB HKI lớp 12 từ 16.5 điểm.  

   

  Để đăng ký xét tuyển ngành Quan hệ công chúng, thí sinh có thể:   

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn  

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP. HCM.   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...