Great Student - Great University: Sinh viên GDU tự tin, tỏa sáng trên sân chơi tài năng

Great Student - Great University: Sinh viên GDU tự tin, tỏa sáng trên sân chơi tài năng

Lượt xem: 99

  “Thanh xuân như một cơn mưa rào”, câu nói mà các bạn trẻ thường dùng để mô tả quãng đời sinh viên khi mà các bạn dám “dầm mưa” để ghi lại thời thanh xuân đẹp nhất. Vậy thanh xuân của GDU-ers có gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

   

  Tự tin thể hiện cá tính trên các sân khấu văn nghệ

   

  Giảng đường đại học không chỉ là nơi để học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng mềm, đây còn là sân chơi của những cá tính độc đáo. Sự khác biệt của mỗi cá nhân đều được dung hòa khi các bạn cùng ngồi lại với nhau, đưa ra ý tưởng để mang lại những màn trình diễn đặc sắc trên các sân khấu GDU. Góp phần tạo ra những tác phẩm đó chính là các câu lạc bộ nghệ thuật 1001 Band, FM Band, GDA Crew và nhiều bạn sinh viên tài năng khác.

   

   

  Hội những người yêu nghệ thuật của GDU luôn có không gian để thể hiện “chất” riêng.

  Bất cứ sự kiện nào của GDU cũng có những tác phẩm văn nghệ như đàn, ca, múa, hát như một sân chơi để các bạn thỏa mãn tình yêu nghệ thuật. Không những vậy, đây cũng là một cách để các GDU-ers đánh dấu những khoảnh khắc thể hiện cá tính của bản thân tại giảng đường.

  Rực rỡ giữa đấu trường sắc đẹp

  GDU-ers chưa bao giờ bỏ qua những sân khấu tài năng, vậy trên “đấu trường” sắc đẹp thì sao? Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên là sự kiện hàng năm do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức với sự có mặt của đông đủ các trường đại học thành viên. Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền - Hoa khôi GDU năm 2019 chia sẻ: “Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên là cơ hội để mình học hỏi nhiều điều và trở nên tự tin hơn. Với những trải nghiệm từ cuộc thi, mình muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời trong những năm tháng sinh viên”.

   

  Sinh viên GDU tham gia Miss University với tâm thế sẵn sàng học hỏi

  từ những trải nghiệm mới mẻ.

   

  Qua các vòng thi, những câu hỏi mang tính mang tính thực tế là cơ hội để rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh. Với tâm thế sẵn sàng học hỏi từ những trải nghiệm mới, các thí sinh đã cho thấy đây không chỉ là cuộc thi về sắc đẹp mà còn là một cuộc đấu trí thông qua cách ứng xử khéo léo. Như vậy, hành trình học vấn của sinh viên GDU càng thêm rực rỡ với những khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của mình, lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của quãng đời sinh viên.

   

  Nhiệt huyết trên những sân chơi thể thao

   

  Nhịp sống sinh viên tại GDU càng trở nên rộn ràng hơn với những sân chơi thể thao, nơi rèn luyện sức khỏe và xả stress sau giờ học vất vả. Trong đó, sân bóng đá và bóng bàn là hai sân chơi được sinh viên ưa chuộng nhất. Còn lạ gì hai bộ môn huyền thoại này đúng không nào? Với mục đích giải trí lành mạnh, nhà trường còn mang đến những giải đấu cho sinh viên để mang sự cạnh tranh giữa các lớp với nhau.

   

   

  Sân chơi thể thao ngày một đa dạng hơn khi các cá tính mới của GDU gặp nhau.

   

  Thông qua các hoạt động này, nhà trường mong muốn tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm với đa dạng sân chơi, giải tỏa năng lượng và phát triển tài năng tốt để trở thành một công dân có ích cho sự phát triển của xã hội.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...