Họp báo giả định: Học thực làm thực cùng sinh viên Quan hệ công chúng GDU 

Họp báo giả định: Học thực làm thực cùng sinh viên Quan hệ công chúng GDU 

Lượt xem: 262

  Ngày 21.11 vừa qua, tân sinh viên ngành Quan hệ công chúng trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức buổi họp báo giả định với chủ đề Giới thiệu Chương trình tuyển sinh của ngành Quan hệ công chúng - Truyền thông đa phương tiện tại cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.  

   

   

  Phiên họp báo có sự tham dự của nhà báo Phạm Văn Quen - báo Tuổi Trẻ, nhà báo Nguyễn Văn Thân - báo điện tử Công Lý, TS. Nguyễn Mai Phương – Giám đốc chương trình ngành Truyền thông đa phương tiện GDU, ThS. Phùng Vạn An - Phụ trách Đoàn Hội, phong trào sinh viên GDU.  

   

  Đặc biệt, buổi họp báo giả định được “điều hành” bởi chính các bạn tân sinh viên ngành Quan hệ công chúng. Quan hệ công chúng là một trong những ngành mới của GDU năm 2022 thu hút rất đông sinh viên theo học.  

   

   

  Dù là tân sinh viên nhưng các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng tại GDU đã được tham gia tổ chức họp báo, thực hiện tất cả các khâu từ lên ý tưởng đến việc tham gia điều phối, hóa thân. 

   

  Nội dung họp báo giới thiệu chương trình tuyển sinh ngành Quan hệ công chúng – Truyền thông đa phương tiện. Theo đó, các nội dung về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường và những lý do nên học Quan hệ công chúng tại GDU đã được trình bày tại buổi họp báo. 

   

   

  Các buổi họp báo giả định được tổ chức giúp sinh viên ngành Quan hệ công chúng hiểu được một họp báo thực tế diễn ra như thế nào, hiểu hơn về bài học, tiếp cận thực tế, có thêm kinh nghiệm trước khi bước đến những buổi họp báo chính thức. Khách mời là những nhà báo có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và trong giảng dạy để có những lời nhận xét cho các bạn.  

   

  Họp báo giả định được đưa vào chương trình học ngành Quan hệ công chúng vừa giúp sinh viên tiếp cận với quy trình họp báo thực tiễn vừa là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức ngành nghề. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...