Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tổ chức sơ khảo hội diễn văn nghệ

Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tổ chức sơ khảo hội diễn văn nghệ

Lượt xem: 569

  Lấy ý tưởng từ câu nói “Vào Gia Định là về gia đình – Vì gia đình ta là Gia Định”, sinh viên khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ đã có những tiết mục ấn tượng tại vòng sơ khảo hội diễn văn nghệ 2022.  

   

   

  “Vào Gia Định là về gia đình – Vì gia đình ta là Gia Định”, câu nói quen thuộc và thân thương với sinh viên Gia Định nay đã trở thành ý tưởng cho tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tại vòng sơ khảo hội diễn văn nghệ 2022. 

   

  Diễn ra vào chiều ngày 02/06, vòng sơ khảo văn nghệ của khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ có sự tham gia biểu diễn của hơn 30 tiết mục với đa dạng thể loại cũng như phong cách trình diễn. Không khí tại Hội trường Đại học Gia Định cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp) được “đốt cháy” qua từng phần trình diễn được đầu tư bày bản, kỹ lưỡng. 

   

   

  Buổi sơ khảo có sự tham dự của PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS. Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, cùng Quý thầy, cô lãnh đạo khoa và các bạn sinh viên. 

   

   

  “Ban giám khảo rất bất ngờ trước khả năng, sự đầu tư của kỹ lưỡng của các bạn. Những hoạt động như thế này sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng để có thể học tập, làm việc hang say, hiệu quả hơn”, ThS. Định Thị Nguyệt Nga, thành viên ban giám khảo, chia sẻ. 

   

   

  Kết thúc vòng sơ khảo, khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ chọn ra 3 giải Nhất, Nhì, Ba cho các thể loại bao gồm: đơn ca nam, đơn ca nữ, song tam ca, múa – nhảy và tốp ca – ca múa nhạc kịch. Các tiết mục được lựa chọn sẽ đại diện khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tham gia vòng Chung kết cấp Trường.  

   

   

  Vòng chung kết Hội diễn văn nghệ Đại học Gia Định diễn ra vào ngày 17.06.2022. Tại không gian ngày chung kết Hội diễn, Ban tổ chức còn tổ chức các gian hàng, trò chơi từ 08h00 - 17h00, chung kết văn nghệ và trao giải sẽ diễn ra lúc 18h30 – 21h00. 

   

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...