Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định

Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định

Lượt xem: 826

  Ngày 28.03.2022, Trung tâm trải nghiệm - Việc làm sinh viên (TTTN - VLSV) đã  tổ chức Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định.  

   

  Lễ ra mắt có sự tham dự của ThS LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS. Đỗ Thuận Hải - Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý khoa học và ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm trải nghiệm việc làm sinh viên.  

   

  Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên nhận Quyết định Công nhận từ ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường với 7 thành viên là cán bộ Nhà trường và đại diện cựu sinh viên các Khoá.  

   

   

  ThS LS Trịnh Hữu Chung trao quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên

   

  “Trường Đại học Gia Định luôn mong muốn tập hợp các thế hệ sinh viên, học viên đã học tập tại trường từ những ngày đầu mới thành lập nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong công việc. Vì vậy, việc ra mắt Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên trong thời điểm này là rất cần thiết. Qua đó xây dựng đội ngũ nòng cốt để tiến tới việc thành lập Ban Chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên trong tháng 06/2022” - ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại buổi lễ. 

   

  Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định có nhiệm vụ xây dựng đề án, phương hướng hoạt động, cơ cấu nhân sự và chức năng nhiệm vụ của Hội cựu sinh viên. Từ đó ra mắt Ban Chấp hành lâm thời của Hội cựu sinh viên nhằm xây dựng cộng đồng sinh viên GDU các thế hệ, tổ chức các hoạt động gắn kết giữa sinh viên, học viên và cựu sinh viên trường.  

   

   

  Đây là cơ hội để các thế hệ sinh viên GDU kết nối với nhau

   

  Trong Buổi lễ, đại diện cựu sinh viên không chỉ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ Ban Giám hiệu, mà còn được giao lưu, gặp gỡ và ôn lại kỷ niệm thời sinh viên. Đặc biệt, cựu sinh viên tham gia Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên cũng có những chia sẻ, góp ý về chương trình đào tạo, hoạt động phong trào sinh viên và những mong muốn để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. 

   

  Việc ra mắt Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định là cơ hội tốt cho các thế hệ sinh viên được kết nối với nhau, mở rộng mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp là cựu sinh viên, học viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia kiến tập, thực tập và tìm kiếm việc làm. 

   

  Mời các bạn xem Quyết định công nhận Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định TẠI ĐÂY

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...