Lộng lẫy đêm bán kết cuộc thi Miss Gia Định và Học sinh tài năng 2024 

Lộng lẫy đêm bán kết cuộc thi Miss Gia Định và Học sinh tài năng 2024 

Lượt xem: 112

  Là nơi hội tụ của những vẻ đẹp tự tin và đầy bản lĩnh, vòng bán kết cuộc thi Miss Gia Định và Học sinh Tài năng do Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và đọng lại nhiều ấn tượng trong lòng các “fan” sắc đẹp. 

   

   

  Các bạn thí sinh đã trải qua 02 phần thi catwalk và tài năng với những phần thể hiện ấn tượng.

   

  Diễn ra vào tối ngày 12/04, Top 20 Miss Gia Định (Bảng A) xuất sắc nhất đã có buổi tranh tài đầy gay cấn, không chỉ thể hiện nét đẹp nữ tính, thanh lịch vòng thi còn là cơ hội để các bạn tỏa sáng, bộc lộ tài năng của bản thân.  

   

  Các bạn thí sinh đã trải qua 02 phần thi catwalk và tài năng với những phần thể hiện ấn tượng. Dành lời khuyên cho các bạn thí sinh, ca sĩ Trương Bảo Như chia sẻ: “Các bạn không phải hoa hậu, không phải người mẫu nên không cần quá đặt nặng vấn đề phải biểu diễn chuyên nghiệp. Các bạn hãy giữ sự trẻ trung, dễ thương của sinh viên để tỏa sáng tại cuộc thi”.  

   

   

  Các bạn cũng đã thật sự tỏa sáng rực rỡ qua những phần trình diễn được đầu tư chuyên nghiệp và thành công ghi dấu ấn với Ban Giám khảo, người hâm mộ.    

   

  Khoác lên người vẻ đẹp của sự tài sắc - trí tuệ, các bạn cũng đã thật sự tỏa sáng rực rỡ qua những phần trình diễn được đầu tư chuyên nghiệp và thành công ghi dấu ấn với Ban Giám khảo, người hâm mộ.    

   

  Cùng sự đánh giá kỹ lưỡng, công tâm, Ban Giám khảo gồm ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Nguyễn Mai Phương - Phó Trưởng khoa Khoa Truyền thông số, Ca sĩ Trương Bảo Như cùng Đạo diễn - Chuyên gia trang điểm Eric Đặng Nguyễn đã chọn ra Top 12 thí sinh xuất sắc nhất của bảng A – Miss Gia Định để tranh tài tại vòng chung kết. 

   

   

  Những tiếng cổ vũ, hò reo ủng hộ các thí sinh của người hâm mộ tại Hội trường Tòa nhà Kỳ Lân.

   

  Là 1 trong trong 12 thí sinh xuất sắc nhất, bạn Lê Mỹ Thanh Quyên - sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng bày tỏ: “Khi tham dự cuộc thi mình được học hỏi nhiều kiến thức, đặc biệt là rèn luyện sự tự tin, vượt qua vòng an toàn của bản thân và có cho mình những trải nghiệm thú vị”. 

   

  Trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học Gia Định cũng trao giấy chứng nhận cho Top 05 thí sinh xuất sắc nhất của bảng B - Học sinh tài năng. Được biết, các bạn học sinh cũng sẽ biểu diễn các tiết mục tài năng tại vòng chung kết diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/04 tại sân khấu ngoài trời Trường Đại học Gia Định. 

   

   

  Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên.

   

  Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên, cuộc thi Miss Gia Định và Học sinh Tài năng đã tạo hiệu ứng, sức hút mạnh mẽ không chỉ đối với cộng đồng sinh viên GDU mà còn với các bạn học sinh tại các trường THPT. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...