Khoa Kinh tế - Quản trị Đại học Gia Định tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng GDU STAR

GDU STAR là cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật lớn nhất dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại GDU. Tại đây, các bạn sẽ được tự tin khoe cá tính và tài năng của mình. Bạn có thể làm mọi thứ theo cách của bạn, tỏa sáng theo cách riêng và mang đến màn trình diễn đậm màu sắc cá nhân.

THỂ LỆ CUỘC THI VÒNG SƠ KHẢO:

Các thí sinh hoặc nhóm thí sinh tự quay 1 video giới thiệu bản thân hoặc đội nhóm của mình và phần thể hiện tài năng tham gia dự thi (thời gian không quá 3 phút, video không vi phạm thuần phong mỹ tục) gửi về cho Ban tổ chức qua Email: anhntl@giadinh.edu.vn kèm theo các thông tin: Họ và tên, lớp, MSSV, Khoa, số điện thoại + Đoạn mô tả clip; Tiêu đề email: “Họ và tên _ Tham gia cuộc thi GDU STAR”.

Video sẽ được đăng tải tại Fanpage GDU Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên Đại học Gia Định để tham gia bình chọn trong vòng 48h (được tính từ thời điểm video được đăng tải).

20 video (10 phần dự thi đơn, 10 phần dự thi theo nhóm) có phần thể hiện tài năng được bình chọn cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng bán kết (Vòng bán kết sẽ diễn ra trực tiếp).

THỂ LOẠI:

Thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể đăng ký dự thi theo các thể loại như sau:

- Hát (đơn ca, song – tam ca hoặc band nhóm);

- Vũ đạo (nhảy, múa, khiêu vũ, flashmob…);

- Biểu diễn nhạc cụ (guitar, cajon, organ, sáo…);

- Tài năng khác (kịch, ảo thuật, võ thuật…)

THỜI GIAN VÒNG SƠ KHẢO: BTC nhận bài dự thi từ ngày 29/03 - 14/04.

CÁCH TÍNH ĐIỂM:

40% số điểm từ bình chọn online, 60% số điểm từ đánh giá của Ban giám khảo.

- Mỗi lượt like hoặc bày tỏ cảm xúc: 1 điểm

- Mỗi lượt share + tag tên 2 người bạn hợp lệ: 4 điểm (lượt share hợp lệ phải kèm 2 hashtag #GDUStar và #DaihocGiaDinh dưới dạng công khai), mỗi tài khoản chỉ được tính một lần.

LƯU Ý: Không sử dụng các công cụ của bên thứ ba để tăng lượt bình chọn, nếu phát hiện, BTC sẽ huỷ phần dự thi của thí sinh.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng cá nhân: