Chào đón Ngày hội việc làm GDU 2023 

Chào đón Ngày hội việc làm GDU 2023 

Lượt xem: 736

  Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm GDU 2022, trường Đại học Gia Định tổ chức Ngày hội hội việc làm GDU 2023. 

   

  Chương trình là sự kiện thường niên, quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. 

   

   

  Đây là cầu nối đặc biệt giữa sinh viên và doanh nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu, lựa chọn việc làm phù hợp cũng như nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao. 

   

  Ngày hội có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: giáo dục, du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn; kinh doanh, thương mại và dịch vụ, công nghệ thông tin,.... Hoạt động này sẽ tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm, thực tập sau này. 

   

  Đóng vai trò quan trọng và cũng là sự kiện chính được quan tâm nhất tại Ngày hội chính là hoạt động phỏng vấn việc ngay tại sân trường. Năm ngoái, cũng tại Ngày hội việc làm, rất nhiều sinh viên đã có việc làm ngay tại sân trường sau khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. 

   

  Ngoài việc được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ về định hướng công việc cụ thể trong ngành học mà mình đang theo đuổi và tích lũy những kinh nghiệm cần thiết cho việc ứng tuyển trong tương lai. 

   

  Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ mời các chuyên gia để trao đổi, hướng dẫn sinh viên viết CV cũng như cách trả lời phỏng vấn trước khi nộp hồ sơ cho doanh nghiệp.  

   

  Đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, nắm bắt những vị trí tuyển dụng phù hợp với chuyên môn và sở thích của bản thân tại Ngày hội việc làm GDU 2023 nhé! 

   

  Thông tin chi tiết: 

   

  NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023  

   

  Thời gian: 8g00 Thứ 7, Ngày 20/05/2023  

   

  Địa điểm: 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...