Nhìn lại quá khứ để bứt phá trong tương lai 

Nhìn lại quá khứ để bứt phá trong tương lai 

Lượt xem: 415

  Vừa qua, trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức chương trình Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường (31.07.2007 - 31.07.2022).  

   

   

  Chương trình có sự tham dự của đại diện Tập đoàn NHG, Ban Giám hiệu, đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác cùng sự “trở về” của những người sáng lập, các cựu lãnh đạo của trường qua các thời kỳ. 

   

   

  Cũng tại lễ kỷ niệm, Ban Giám hiệu Trường Đại học Gia Định đã gửi lời cảm ơn đến người sáng lập, cảm ơn đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Đại học Gia Định - những người luôn tận tụy ngày đêm vì sự phát triển của nhà trường.  

   

   

  Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS. TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Trong suốt 15 năm qua, Đại học Gia Định đã trải qua những cột mốc đáng nhớ. Hiếm có trường nào có tốc độ phát triển vượt bậc như Đại học Gia Định thời gian qua. Trong tương lai, với sự hỗ trợ của đối tác, cựu giảng viên cùng sự đồng hành của nhiều thầy cô, cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tôi tin Đại học Gia Định sẽ còn phát triển hơn nữa, mang giấc mơ đại học đến gần hơn với mọi người”. 

   

   

  Tại buổi lễ kỷ niệm, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng vinh danh 15 thầy cô, cán bộ đã luôn tận tâm, cống hiến làm nên sự phát triển vượt bậc của Đại học Gia Định.  

   

   

  Không khí buổi tiệc cũng hết sức sôi nổi với phần thi hát karaoke, chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây là dịp hiếm hoi để thầy – trò và những người đã và đang cống hiến cho Đại học Gia Định được dịp gặp mặt, nhìn lại quá khứ để bứt phá trong tương lai.  

   

   

  15 năm hành trình cùng nhau xây dựng và phát triển một Đại học Gia Định vững mạnh. 15 năm hành trình cùng gắn bó, cùng nhau vượt qua khó khăn vì một mục tiêu chung. Và chắc chắn sẽ còn rất nhiều 15 năm nữa trong tương lai, khi mà kỳ lân cất cánh cao hơn và Đại học Gia Định vươn tầm xa hơn. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác
  » Cùng 1000 GDU-ers chia sẻ yêu thương  (319 lượt xem - 05.07.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...