Quá khứ đơn, hiện tại đôi - Đi hội trại biết bao điều hay 

Quá khứ đơn, hiện tại đôi - Đi hội trại biết bao điều hay 

Lượt xem: 697

  Chuyến xe GDU Glamping đã chính thức lăn bánh vào lúc 6h00 hôm nay, ngày 17.12. Tại cơ sở Tân Sơn Nhất – 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM, đông đảo sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đã chuẩn bị hành trang cho chuyến cắm trại 2 ngày 1 đêm đầy thú vị tại Khu du lịch văn hóa Đại Nam, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

   

   

  Hội trại có sự tham gia của NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa khoa Công nghệ thông tin, TS Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Truyền thông số, ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội & Ngôn ngữ cùng Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các khoa, các phòng, ban của Trường.  

   

   

  Vừa đặt chân đến khu du lịch, các trại sinh nhà GDU đã “lao’ ngay vào những thử thách đầu tiên. Trại sinh sẽ được khởi động với những trò chơi nhập trại “nhẹ nhàng”, giúp các bạn làm nóng người, chuẩn bị cho một loạt những bất ngờ phía trước. 

   

   

  Buổi chiều là thời gian dành cho các trò chơi team building ở biển và trên cạn. Các trại sinh được tham gia vô vàn các trò chơi tập thể như đua ghe ngo, bánh xe tình bạn, hòn đá thiên,… Các trò chơi nhằm thử thách sự linh hoạt, khả năng tư duy cùng tinh thần đồng đội của các trại sinh nhà GDU. 

   

   

  Ngoài các hoạt động, trò chơi tập thể sinh viên tham gia hội trại còn được tham quan, tắm biển tại bãi biển nhân tạo Đại Nam. 

   

   

  Và ngay lúc này không khí tại hội trại đang nóng hơn bao giờ hết bởi chỉ chỉ ít phút nữa thôi những tiết mục biểu diễn cực cháy đến từ các bạn sinh viên GDU trong đêm Gala văn nghệ với chủ đề “Kỳ Lân cất cánh” sẽ được diễn ra.  

   

   

  Nhà GDU sẽ cập nhật nhanh chóng sức nóng tại GDU Glamping. Hãy cùng chờ đón nhé! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...