Sinh viên GDU ngành Quan hệ công chúng tham dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Sống đẹp” do Báo Thanh Niên tổ chức 

Sinh viên GDU ngành Quan hệ công chúng tham dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Sống đẹp” do Báo Thanh Niên tổ chức 

Lượt xem: 1200

  Chiều 21.12, sinh viên ngành Quan hệ công chúng (khoa Truyền thông số) trường Đại học Gia Định (GDU) tham dự Lễ Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Sống đẹp” cho Báo Thanh Niên tổ chức tại tòa nhà Báo Thanh Niên.  

   

   

  Đây là hoạt động Nhà trường tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm học tập thực tế từ việc quan sát một chương trình được tổ chức, diễn ra như thế nào...Đồng thời, đây cũng là chương trình ý nghĩa truyền cảm hứng sống cho các bạn từ các câu chuyện “sống đẹp” giữa cuộc sống thường nhật. 

   

   

  Lễ tổng kết và trao giải có sự tham dự của lãnh đạo Báo Thanh niên cùng các đơn vị đồng hành và đông đảo khách mời, các bạn sinh viên. Phát biểu tại lễ trao giải, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng biên tập Báo Thanh Niên chia sẻ, sống đẹp là sống thật, sống tử tế với cuộc đời và làm những điều tốt đẹp từ chính những hành động nhỏ nhất. 

   

   

  Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên GDU được quan sát, học hỏi cách tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, từ công tác chuẩn bị, trang trí đến việc đón khách, tổ chức chương trình.  

   

  Các GDU-ers tích cực tham gia giao lưu, đặt câu hỏi cho các tác giả. Trong đó, bạn Nguyễn Ngọc Kim Tuyền cho biết bản thân rất tâm đắc với những tác phẩm của cuộc thi.  

   

   

  Kim Tuyền cũng đã đặt câu hỏi cho một tác giả rằng, “Bác đã giúp đỡ nhiều người khi học gặp khó khăn vậy có bao giờ bác gặp hoàn cảnh khó khăn và được giúp đỡ chưa?” khi lắng nghe những câu chuyện đẹp giúp người, giúp đời. 

   

  Bạn Trần Anh Tuấn chia sẻ những câu chuyện sống đẹp tại buổi lễ thật sự xúc động. Vì sự nhân văn tử tế đến từ những điều giản dị trong cuộc sống, chẳng phải đến từ những điều to tát.  

   

   

  Sinh viên GDU ngành Quan hệ công chúng đã có một buổi trải nghiệm thực tế thú vị. Song song với những tiết mục trên giảng đường, sinh viên GDU khoa Truyền thông số luôn được tham gia các chương trình, sự kiện để có thêm kinh nghiệm và những trải nghiệm từ công việc thực tiễn. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...