Sinh viên khoa Truyền thông Số tổ chức chỉn chu Lễ hội Truyền thống khoa

Sinh viên khoa Truyền thông Số tổ chức chỉn chu Lễ hội Truyền thống khoa

Lượt xem: 129

  Lễ hội Truyền thống khoa Truyền thông Số diễn ra tối ngày 15.03 do chính các bạn sinh viên khoa Truyền thông Số trường Đại học Gia Định (GDU) tự lên ý tưởng và tổ chức thực hiện rất chỉn chu.

   

   

  Sinh viên Khoa Truyền thông Số chụp ảnh lưu niệm cùng Quý Thầy GDU

   

  Khách mời được đón tiếp từ cổng vào, hướng dẫn vào chương trình, chup hình checkin, hướng dẫn chỗ ngồi, được “cháy” cùng các tiết mục được đầu tư bài bản của các bạn sinh viên.

   

  Ấn tượng

   

  Khi vừa đến chương trình, ThS.LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường) đã bày tỏ sự hào hứng. Thầy thật sự ấn tượng, rất vui khi thấy các bạn sinh viên khoa Truyền thông Số tự tổ chức một chương trình rất chỉn chu như thế này, mang đến nhiều cảm xúc cho người tham dự.

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Gia Định) phát biểu tại chương trình

   

  “Nhà trường sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, tự tay thực hiện các chương trình. Để khi ra trường, sinh viên GDU tự tin và tự hào với những gì mình đã làm được”, ThS.LS Trịnh Hữu Chung phát biểu tại chương trình.

   

  ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng cũng thật sự ấn tượng với chương trình. “Các bạn đã có một buổi tối thật sự sôi động. Khoa Truyền thông Số đã làm nên một chương trình ấn tượng”, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ cho biết.

   

  Tham dự chương trình còn có sự có mặt của các các thầy cô trưởng khoa, giám đốc chương trình các ngành, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ, giảng viên nhà trường.

   

   

  Các tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc

   

  Lễ hội Truyền thống khoa Truyền thông số được tổ chức tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM) với sự góp mặt nhiều đại diện nhiều doanh nghiệp, nhà báo: Bà Nguyễn Hà Giang – Giám đốc chiến lược Gein Academy, Nhà báo Huyên Nguyễn – báo Lao Động, Nhà báo Nguyễn Văn Thân – báo Công Lý.

   

   

  Sinh viên GDU "cháy hết mình" cùng đam mê tại chương trình

   

  Chỉn chu

   

  Lễ hội với rất nhiều hoạt động, phần thi ẩm thực, biểu diễn thời trang cũng như các tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên biên đạo và biểu diễn. Trong đó, nghi thức giương cờ của Ban Giám Hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Truyền thông Số mang đến nhiều cảm xúc.

   

  Đây cũng là khoảnh khắc ra mắt Khoa Truyền thông Số lớn mạnh và năng động của Trường Đại học Gia Định, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết và bản lĩnh của sinh viên GDU.

   

   

  Chương trình được đầu tư công phu và thực hiện chỉn chu bởi chính các bạn sinh viên khoa Truyền thông số. Các bạn tự lên ý tưởng, phối hợp giữa các khoa để tổ chức một chương trình với sự hướng dẫn của giảng viên.

   

  Chính tại đây, các bạn được thực hành, vận dụng những kiến thức đang học, được linh hoạt xử lý các tình huống thực tế không có trong sách vở.

   

   

  Phần thi biểu diễn thời trang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả

   

  “Tôi có được nguồn cảm hứng rất lớn từ các bạn sinh viên qua các tiết mục. Tôi thấy được sự sáng tạo, bay bổng và năng khiếu trong chính con người của các bạn. Chúc mừng các bạn khi đã chọn được một ngành học “hot”, không thể đo lường được những cơ hội đang đợi các bạn trong tương lai”, Bà Nguyễn Hà Giang – Giám đốc chiến lược Gein Academy chia sẻ tại chương trình.

   

  Được biết, trong thời gian tới, Gein Academy cũng sẽ kết hợp cùng GDU tạo ra chuỗi hoạt động trải nghiệm nhằm giúp sinh viên hiểu mình, hiểu người.

   

   

  Ban Giám Hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Truyền thông Số thực hiện nghi thức giương cờ tại Lễ hội Truyền thống

   

  Lễ hội Truyền thống Khoa Truyền thông Số mở ra vô vàn những dự định, hoạt động lý thú dành cho các bạn sinh viên trong tương lai.

  Bài viết khác
  » Cùng 1000 GDU-ers chia sẻ yêu thương  (300 lượt xem - 05.07.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...