Sôi động vòng chung kết cuộc thi văn nghệ “Shinning - Tỏa sáng” 

Sôi động vòng chung kết cuộc thi văn nghệ “Shinning - Tỏa sáng” 

Lượt xem: 987

  Mãn nhãn, ấn tượng là những tính từ phải nhắc đến khi nói về các tiết mục tại vòng chung kết cuộc thi “Shinning - Tỏa sáng”. 

   

   

  Diễn ra vào tối ngày 14/12, vòng chung kết cuộc thi “Shinning - Tỏa sáng” do khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức và là một trong các hoạt động Lễ hội truyền thống Khoa năm 2023. 

   

   

  Vượt qua vòng sơ khảo, bán kết cùng những đối thủ nặng ký, 8 tiết mục xuất sắc nhất đã được chọn ra và trình diễn tại vòng chung kết của cuộc thi. 

   

   

  Chia sẻ về quá trình tập luyện của mình, bạn Trần Khánh Thi - tham gia biểu diễn tiết mục “Tâm tình” cho biết: “Là một thành viên của khoa Kinh tế - Quản trị, bản thân mình cảm thấy rất vui khi mọi người cổ vũ và dành nhiều tình cảm cho phần trình diễn của mình. Mình thấy các bạn thí sinh năm nay rất tài năng, chất lượng và mang đến nhiều tiết mục ấn tượng tại cuộc thi. 

   

   

  Các tiết mục đạt giải sẽ được công bố tại Lễ hội truyền thống khoa Kinh tế - Quản trị diễn vào tối hôm nay, 15/12/2023 tại sân khấu 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.  

   

   

  Chỉ còn vài tiếng nữa là đến giờ “on-stage”, cùng GDU “hóng” đêm lễ hội đầy màu sắc của khoa Kinh tế - Quản trị nào. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...