Tân binh GDU thi đấu hết mình tại trận khai mạc Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 

Tân binh GDU thi đấu hết mình tại trận khai mạc Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 

Lượt xem: 1109

  Đội tuyển bóng đá GDU đã thi đấu hết mình và chiến thắng trong lòng người hâm mộ với những pha bóng gây cấn tại trận khai mạc Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II – 2024. 

   

   

  Đội hình ra sân của đội tuyển bóng đá GDU trong trận khai mạc ngày 06.01.2024

   

  Diễn ra vào chiều ngày 06.01.2024 tại sân bóng đá Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Lễ Khai mạc Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II – 2024 thu hút sự tham gia tranh tài của 29 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn sinh viên – những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng, được dịp cọ xát, học hỏi cũng như tìm kiếm cơ hội ở những sân chơi chuyên nghiệp. 

   

   

  Đội tuyển GDU nhận cờ lưu niệm

   

  Đến động viên, cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông, ThS Nguyễn Thu Thảo - Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên, cùng Quý Thầy Cô và đông đảo sinh viên GDU. 

   

   

  Ban Giám Hiệu cùng Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên GDU đến cổ vũ cho đội tuyển

   

  Sau khi nhận cờ lưu niệm và được sự cổ vũ, động viên tinh thần từ khán giả, các đội tuyển bước vào những trận đấu đầu tiên ở vòng loại với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

   

   

  Cầu thủ GDU ra sân với tâm thế thi đấu hết mình

   

  Tại trận khai mạc giữa đội tuyển GDU và đội Trường Đại học Tôn Đức Thắng, các cầu thủ hai đội đã có những phút thi đấu quyết liệt. Tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với các cầu thủ GDU. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về phía đội Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Dù vậy, chúng ta cùng gửi lời cảm ơn dành tặng cho các cầu thủ GDU vì một trận đấu nhiều cảm xúc. 

   

   

  Những pha tranh cướp bóng gây cấn

   

  Trận đấu tiếp theo của đội GDU trong khuôn khổ vòng loại của Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II – 2024 sẽ diễn ra vào chiều ngày 10.01.2024. Khán giả sẽ được chứng kiến sự đối đầu nảy lửa giữa các chiến binh Kỳ Lân và đội bóng Trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM. 

   

   

  Các cầu thủ GDU cảm ơn cổ động viên sau trận đấu

   

  Cùng đón xem và tiếp tục cổ vũ cho các đội bóng của chúng ta nhé GDU-ers! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...