Thầy Phó Hiệu trưởng thăm và chúc Tết sinh viên GDU 

Thầy Phó Hiệu trưởng thăm và chúc Tết sinh viên GDU 

Lượt xem: 404

  Chiều 03.01.2023, đại diện Ban giám hiệu - Thầy Phó Hiệu trưởng và các thầy cô Trường Đại học Gia Định (GDU) đã thăm hỏi, chúc tết và gửi tặng những phần quà đến các bạn sinh viên đang học tại cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM. 

   

   

  NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định trao quà đến sinh viên GDU

   

  Đoàn chúc tết sinh viên có sự tham gia của NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS. Nguyễn Mai Phương - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông số, Th.S Nguyễn Ngọc Đại – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, cùng Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Trường. 

   

   

   

   

  Thầy Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định - NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung đã gửi lời chúc mừng năm mới cùng những lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến tập thể sinh viên Nhà trường cũng như gia đình của các bạn. 

   

   

  SInh viên GDU vui vẻ khi nhận được những phần quà Tết từ Nhà trường

   

  “Em thấy rất vui và hãnh diện về trường mình vì em cảm nhận được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô. Em cảm nhận được rằng Ban Giám Hiệu trường mình rất sâu sắc, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của sinh viên. Nhân đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Nhà trường khi đã tạo điều kiện và hỗ trợ hết mình cho chúng em trong quá trình học tập”, Tăng Bính Huy – sinh viên lớp 220502, ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ.

   

   

  Quý Thầy Cô GDU trò chuyện, chúc Tết sinh viên

   

   Các Thầy Cô trong Ban giám hiệu nhà trường: Thầy Hiệu trưởng, Thầy và Cô Phó Hiệu trưởng sẽ đến trực tiếp lớp các bạn sinh viên GDU đang học để thăm hỏi, tặng thư chúc tết và những phong bao lì xì đầy ý nghĩa. Hoạt động này bắt đầu từ hôm nay - ngày 03/01/2023 và kéo dài đến ngày 06/01/2023.  

   

   

  Ngoài ra, nhằm san sẻ hơi ấm, đồng hành cùng các bạn sinh viên phải đón Tết xa nhà, GDU cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để sinh viên vui xuân, đón tết. 

   

   

  Ngoài các lần thăm chúc tết tại lớp học, Ban Giám Hiệu cùng Quý thầy cô GDU sẽ đến tận nơi làm thêm hoặc chỗ trọ tại TP.HCM để chúc Tết, tặng quà cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, vào ngày 13/01, sinh viên GDU sẽ được tham gia Ngày hội “Vui Tết xa nhà – Xuân Quý Mão 2023” với nhiều trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ được đầu tư hoành tráng. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...