Tiết kiệm chi phí - Ưu đãi "on top" 

Tiết kiệm chi phí - Ưu đãi "on top" 

  Vào GDU, bạn có thể nhận về ưu đãi “khủng” 10%, 20% học phí. Cơ hội dành riêng cho các bạn tân sinh viên khóa K17 của Trường. 

   

  Nhiều trường đại học hiện nay có mức học phí trên dưới 30 triệu/năm, cộng với tiền thuê nhà và tiền ăn, chi phí sinh hoạt, mỗi tháng gia đình sẽ phải chi cho các bạn ít nhất 4-5 triệu đồng. Đó sẽ là một khoản chi phí lớn với rất nhiều gia đình, gánh nặng sẽ còn tăng thêm nếu có 2 con cùng đi học đại học một lúc.  

   

  Với mức học phí tốt nhất chỉ 10 – 14 triệu/học kỳ triệu/học kỳ, trường Đại học Gia Định (GDU) trở thành lựa chọn phù hợp cho kinh tế của nhiều gia đình.   

   

   

  Hơn thế, đối với các ngành có mức học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa (3 năm – 8 học kỳ), tân sinh viên sẽ được giảm ngay 20% - tương đương 20 triệu đồng. Lúc này, tân sinh viên chỉ cần đóng 80 triệu đồng để thực hiện ước mơ đại học.  

   

  Chính sách ưu đãi này vẫn áp dụng đối với chương trình tài năng. Tân sinh viên chương trình này khi đóng học phí toàn khóa sẽ được giảm 20% - tương đương 40 triệu đồng. Lúc này, các bạn chỉ cần đóng 160 triệu đồng để được học tập trong môi trường hiện đại cùng các giảng viên doanh nhân. 

   

  Nếu chưa đủ kinh tế, tân sinh viên vẫn sẽ được giảm 10% khi đóng học phí 1 năm. 

   

  Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học uy tín, chất lượng và hướng đến mục tiêu mang giáo dục đại học đến với tất cả mọi người. Năm 2023, GDU đào tạo 45 ngành/chuyên ngành ở 4 lĩnh vực: công nghệ thông tin, kinh tế - quản trị, khoa học xã hội – ngôn ngữ và truyền thông số. Sinh viên GDU sau khi ra trường được đánh giá là những nhân sự vững kiến thức, mạnh kỹ năng và thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc. 

   

  Để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn của nhà GDU, quý phụ huynh, các bạn thí sinh có thể liên hệ hotline: 0961 12 10 18 (thầy Đại) - 0962 12 10 18 (thầy Thái) - 0862 12 10 18 (cô Liễu). 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...