Trường Đại học Gia Định khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học

Ngày 06.10.2022, Trường Đại học Gia Định phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Ngôn ngữ Anh.

TS Nguyễn Văn Đường – Thư ký Đoàn có ý kiến tại buổi khảo sát sơ bộ

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ lần này, về phía Đoàn Đánh giá ngoài có PGS.TS Lê Văn Hảo – Trưởng Đoàn, TS Nguyễn Văn Đường – Thư ký Đoàn, PGS.TS Đỗ Thị Thúy Hằng – Thành viên đoàn.

PGS.TS Lê Văn Hảo – Trưởng Đoàn tham gia trực tuyến buổi khảo sát sơ bộ

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Trung tâm, ông Lê Văn An – Cán bộ hỗ trợ.

PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định phát buổi tại buổi khảo sát sơ bộ

Về phía trường Đại học Gia Định có PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy/Cô Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Khoa học xã hội ngôn ngữ, giám đốc chương trình các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh và các thầy cô là lãnh đạo các phòng ban.

TS Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày chiến lược, chương trình đào tạo của Trường

Tham gia buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã có những nhận xét, đánh giá và góp ý để hoàn thiện các báo cáo tự đánh giá, hệ thống minh chứng, cơ sở vật chất, nhằm có sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho đợt Khảo sát chính thức Đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Gia Định từ ngày 21.10 đến 25.10.2022.

Đại diện Đoàn khảo sát sơ bộ, trường Đại học Gia Định, và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long ký kết biên bản ghi nhớ

Trường Đại học Gia Định, Đoàn khảo sát sơ bộ, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long chụp ảnh lưu niệm cuối buổi khảo sát sơ bộ

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Đoàn khảo sát sơ bộ, trường Đại học Gia Định, và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long ký kết biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ ngày 06.10.2022.