Chào đón Đại sứ Azerbaijan đến thăm Trường Đại học Gia Định vào ngày 23/12!

Trong không khí chào đón long trọng, vào ngày 18/12/2020 tới đây, sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) sẽ buổi“Giao lưu văn hóa giữa sinh viên và Đại sứ Azerbaijan” với nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ và bổ ích.

Cơ hội khám phá đất nước Azerbaijan xinh đẹp

Là một quốc gia có bề dày lịch sử lâu đời nhưng những thông tin về Azerbaijan hiện nay còn khá ít ỏi và hiếm hoi. Tham gia buổi giao lưu, các bạn sinh viên GDU sẽ nhận trải nghiệm những nội dung cực kì thú vị gồm: gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Đại sứ Azerbaijan, lắng nghe những chia sẻ về đất nước Azerbaijan - một quốc gia vùng Caucasus ở Âu Á, giàu di sản văn hóa và lịch sử, thiên nhiên, những đặc trưng về văn hóa, ẩm thực, con người và nhiều điều hấp dẫn khác về đất nước này.

Thêm những “bước tiến mới” trong hợp tác quốc tế

Chương trình “Giao lưu văn hóa giữa sinh viên Trường Đại học Gia Định và Đại sứ Azerbaijan” chính là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường trong việc giao lưu, hộp nhập quốc tế. Chương trình đồng thời mở ra thêm những cơ hội hợp tác đào tạo, khẳng định chiến lược phát triển, đóng góp tích cực cho tiến trình hội nhập thế giới.

chào đón đại sứ nước ngoài

Chương trình Giao lưu văn hóa giữa sinh viên và Đại sứ Azerbaijan với nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị

Tự tin hội nhập thế giới và phá tan rào cản ngôn ngữ bằng cách tham gia chương trình và chuẩn bị cho mình những câu hỏi thật thú vị để cùng giao lưu với khách mời đặc biệt nhé!

Thông tin đăng ký

• Sinh viên đăng ký tham dự chương trình điền đầy đủ thông tin vào đường link sau:

• Sinh viên lưu ý những thông tin về chương trình như sau:

+ Thời gian: 9 giờ 30 -11 giờ 00, sáng thứ Tư, ngày 23/12/2020.

+ Địa điểm: 83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.