“Check list” những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn trong kỳ kiến tập của Tân sinh viên khoa CNTT GDU

“Check list” những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn trong kỳ kiến tập của Tân sinh viên khoa CNTT GDU

Lượt xem: 69

  Mang đến những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Gia Định (GDU) sẽ tổ chức chuyến tham quan, kiến tập cho 150 tân sinh viên K14 tại Công ty TMA Solutions vào ngày 14/10/2020 tới đây. Cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn trong kỳ kiến tập sắp tới nhé!
  Cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế
  Khám phá ngành nghề thông qua các hoạt động tham quan, kiến tập là một trong những trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa, thú vị được GDU nói chung và khoa CNTT nói riêng chú trọng. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên năm nhất khoa CNTT, hoạt động này vừa là cơ hội vừa là thách thức để các bạn có hoạch định tốt nhất cho ngành nghề tương lai, được tạo cơ hội cọ xát, thử sức và khám phá năng lực bản thân. 

   


   

  Khoa CNTT dành 150 suất kiến tập cho tân sinh viên tại công ty TMA Solutions


  Bằng việc gắn kết doanh nghiệp với sinh viên, chương trình kiến tập sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm sự hiểu biết về ngành nghề Khối ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần Mềm, Mạng máy tính…. khơi gợi niềm đam mê, yêu thích đối với công việc tương lai. Kiến tập là một trong những hoạt động quan trọng đối với sinh viên CNTT để được quan sát môi trường làm việc  thực tế của những kỹ sư phần mềm, những Coder tài năng. 
  Nâng tầm hiểu biết tại công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam
  Với mong muốn giúp sinh viên CNTT thường xuyên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, GDU đã khởi động hành trang chinh phục giấc mơ nghề nghiệp cho “kỹ sư tương lai” tại những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam - Công ty TMA Solutions. Với bề dày phát triển hơn 22 năm phát triển và thu hút nhân tài, doanh nghiệp này là điểm đến hấp dẫn giúp cho các bạn sinh viên thỏa sức tìm hiểu kiến thức ngành nghề và môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế. 
  Với quy mô hoạt động có hơn 2600 kỹ sư trẻ đang làm việc, trong kỳ kiến tập này các bạn sinh viên Khoa CNTT sẽ có cơ hội được trực tiếp giao lưu với các kỹ sư CNTT, các chuyên viên, lập trình viên giỏi ở nhiều vị trí công việc khác nhau như: Devops Engineer, Business Analyst, Golang Developer…. Bên cạnh những hoạt động tìm hiểu doanh nghiệp, chuỗi hoạt động trải nghiệm sẽ giúp các bạn Tân sinh viên định hướng rõ ràng hơn ngành nghề của mình, nỗ lực trong quá trình chuẩn bị hành trang, phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng để ứng tuyển vào công ty trong tương lai.
  Với những thông tin hấp dẫn trên, tân sinh viên K14 khoa CNTT hứa hẹn sẽ có một kỳ kiến tập thành công và hiệu quả. Nhanh chóng đăng ký từ bây giờ để không bỏ lỡ kỳ kiến tập hứa hẹn vô cùng bổ ích và ý nghĩa này nhé!

  Thông tin lịch trình kiến tập (dự kiến) của sinh viên Khoa CNTT
  -    Thời gian:  7h30 - 11h30, ngày 14/10/2020.
  + 7h30: Toàn bộ sinh viên tập trung tại Trường 
  + 8h00: Khởi hành.
  + 9h00: Đến điểm kiến tập tại Công ty TMA Solutions (Công viên phần mềm Quang Trung, Tòa nhà QTSC, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.)
  + 9h20-11h00: 
  + Trao đổi, lắng nghe giới thiệu về doanh nghiệp, định hướng phát triển, cơ hội và chính sách khi làm việc tại công ty.
  + Tham quan, tìm hiểu hoạt động của doanh nghiệp, tiếp xúc với môi trường làm việc của công ty.
  + Tham quan cơ sở công ty, giao lưu, đặt câu hỏi với các chuyên viên, lập trình viên của công ty,...
  -    11h00 - 11h30: Trao quà lưu niệm và kết thúc buổi kiến tập.

  Một số thông tin lưu ý khi đăng ký
  Vì số lượng tham gia kiến tập tại các doanh nghiệp có hạn (150 suất), sinh viên khóa 14 khoa CNTT hãy nhanh chóng đăng ký với GVCN và Thư ký khoa CNTT hạn chót vào ngày 12/10/2020 để được ưu tiên tham gia kỳ kiến tập. Khi đăng ký, sinh viên sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào!
  *Trang phục tham gia kiến tập: Sinh viên mặc áo đồng phục trường hoặc áo sơ mi, tổng thể trang nhã, lịch sự.

  Bài viết khác
  » GDU giúp mình trưởng thành   (34 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...