Chung tay đóng góp Quỹ Vaccine phòng Covid-19, đẩy lùi đại dịch cùng GDU

Chung tay đóng góp Quỹ Vaccine phòng Covid-19, đẩy lùi đại dịch cùng GDU

Lượt xem: 131

  Sáng ngày 07/06/2021, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đóng góp, ủng hộ Quỹ Vaccine phòng COVID-19 của Chính Phủ, Đại diện Đoàn thanh niên và một số Giảng viên - Nhân viên - Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã cùng nhau thực hiện chương trình Roadshow “CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19” với mong muốn góp phần lan tỏa thông tin về việc ủng hộ đóng góp quỹ tiêm ngừa Vaccine COVID-19, tăng miễn dịch cộng đồng và quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

   

   

   

   

  Việc ủng hộ Quỹ Vaccine phòng COVID-19 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ thể hiện sự đoàn kết, tinh thần sẻ chia đầy tính nhân văn, mà còn thể hiện giá trị truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam nói chung và trong giai đoạn chống dịch hiện tại. Mở đầu chương trình, ThS.LS. Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định đã cùng các CB - GV - SV thực hiện việc ủng hộ cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19 thông qua hình thức soạn tin nhắn gửi về số 1408 và tham gia lộ trình bắt đầu đi từ cơ sở 185 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, quận Phú Nhuận qua các tuyến đường lớn tại TP.HCM.

   

   

   

  ThS.LS. Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường khởi động chương trình bằng cách soạn tin nhắn ủng hộ cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19.

   

   

  Theo đó, Trường Đại học Gia Định sẽ tiếp tục triển khai hoạt động này liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 (từ ngày 07/06/2021 - 11/06/2021), mang thông điệp “CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19” tuyên truyền trong khu vực thành phố. Với sự dẫn dắt của ThS.LS. Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, chương trình được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cán bộ, giảng viên và cộng đồng sinh viên GDU. Hoạt động Roadshow được triển khai trong điều kiện an toàn, không tụ tập đông người và tất cả giảng viên, nhân viên, sinh viên tham gia đều được trang bị khẩu trang an toàn. Hãy cùng theo chân GDU xem qua hình ảnh của những chuyến xe tuyên truyền trên các tuyến đường nhé.

   

   

  Các CB-GV-SV trường đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19 qua tin nhắn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  CB-NV-SV đều hưởng ứng nhiệt tình với hoạt động này.

   

  Theo thông tin của Bộ Y tế, để đạt được miễn dịch cộng đồng, Việt Nam cần có khoảng 150 triệu liều vắc-xin để tiêm phòng Covid-19 cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng nhu cầu kinh phí ước tính khoảng hơn 25.000 tỷ đồng. Để có thể đóng góp vào Quỹ Vaccine Phòng Covid-19 Việt Nam, CB-GV-NV, Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có thể thực hiện theo các cách:

   

  1. Nhắn tin ủng hộ theo cú pháp:

  - Covid NK gửi 1408

  - Trong đó: N là số bất kỳ từ 1-2.000; K là đơn vị nghìn đồng

  - Ví dụ: Soạn tin Covid 20K nghĩa là thuê bao ủng hộ 20.000 đồng cho chương trình

   

  2. Đóng góp qua các tài khoản ngân hàng được Cổng thông tin điện tử Chính phủ đăng tải: www.chinhphu.vn

   

  Việc ủng hộ Quỹ Vaccine phòng COVID-19 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì một cộng đồng an toàn, khỏe mạnh và phát triển thịnh vượng, hãy sẻ chia và đóng góp vào quỹ Vaccine phòng Covid-19 cùng GDU nhé!

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...