“Đặc quyền” riêng của sinh viên Truyền thông số GDU 

“Đặc quyền” riêng của sinh viên Truyền thông số GDU 

Lượt xem: 181

  Không chỉ mang đến môi trường học tập thực hành, thực chiến với các workshop chuyên ngành, GDU còn mang đến cho sinh viên truyền thông cơ hội trực tiếp “chạm tay” vào thực tế nghề nghiệp thông qua hoạt động kiến tập. 

   

  Cùng GDU điểm qua những "đặc quyền” của sinh viên Truyền thông số GDU nhé. 

   

   

  Sinh viên GDU có cơ hội tỏa sáng tại các cuộc thi do Nhà trường tổ chức

   

  Có cơ hội tỏa sáng với tài năng, đam mê của bản thân 

   

  Bên cạnh những giờ học trên giảng đường, sinh viên GDU còn thường xuyên được tham gia các sân chơi, các cuộc thi âm nhạc, thể thao. Sinh viên khoa Truyền thông số đã lần lượt giành giải quán quân hạng mục cá nhân và hạng mục nhóm tại Cuộc thi GDU Star 2023 vừa qua. Trước đó, tại hội trại Kỳ lân cất cánh, sinh viên khoa Truyền thông số đã gây ấn tượng với những tiết mục đặc sắc để gặt hái thành tích rất cao.  

   

   

  Quán quân - Lê Thị Phú Thương và Á quân - Nguyễn Quang Anh Quân là hai trong rất nhiều sinh viên nổi bật của khoa Truyền thông số

   

  Tham gia tổ chức sự kiện 

   

  Sinh viên khoa Truyền thông số được trực tiếp tham gia sản xuất, tổ chức chương trình, sự kiện ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên sẽ được tham gia mọi khâu từ lên ý tưởng, xây dựng chủ đề đến trực tiếp tham gia thực hiện, điều phối sự kiện cũng như ứng phó, giải quyết các vấn đề, rủi ro phát sinh. 

   

   

  Talkshow "Vì yêu mà chọn" được tổ chức thành công bởi các bạn sinh viên Khoa

   

  Một điều tự hào rằng các chương trình lớn của khoa Truyền thông số như Lễ hội truyền thống Khoa hay talkshow “Vì yêu mà chọn” đều là những chương trình thành công với sự tham gia tổ chức các chính các bạn sinh viên. 

   

  Học từ trải nghiệm thực tế 

   

  Ngay từ năm nhất các bạn đã được Nhà trường tạo điều kiện để tham quan, học hỏi tại các công ty, doanh nghiệp, phim trường đúng với ngành mà các bạn đang theo đuổi. 

   

   

  Các buổi tham quan, kiến tập trở nên "quen thuộc" với các bạn sinh viên

   

  Kiến tập tại doanh nghiệp chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được trực tiếp quan sát cũng như có cái nhìn từ tổng quan đến chuyên sâu về công việc mà các bạn có thể theo đuổi trong tương lai.   

   

  Giao lưu, học hỏi cùng chuyên gia 

   

  Những buổi học ngoại khóa, những workshop chuyên đề luôn là điều được các thầy cô GDU chú trọng. GDU đã kết nối và mời về các khách mời là lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia uy tín để giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng sinh viên. Đây còn là cơ hội để các bạn được lắng nghe những chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ chính những người đi trước.  

   

   

  Tham gia, học hỏi tại các sự kiện chuyên nghiệp 

   

  Hơn thế, sinh viên khoa Truyền thông số GDU còn được tạo điều kiện tham gia các sự kiện lớn, được đầu tư tổ chức. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được quan sát thực tế cách một sự kiện chuyên nghiệp được tổ chức để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. 

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2011 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (473 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...