Đón chờ kỳ kiến tập của sinh viên K14 - đợt 2 khoa KHXH&NV GDU vào ngày 18/11 tới!

Đón chờ kỳ kiến tập của sinh viên K14 - đợt 2 khoa KHXH&NV GDU vào ngày 18/11 tới!

Lượt xem: 152

  Hoạt động trải nghiệm luôn có một sức hút đặc biệt trong quãng đời sinh viên. Tiếp nối thành công của chương trình Kết nối doanh nghiệp đầu khóa, các bạn sinh viên K14 Khoa KHXH&NV GDU đợt 2 sẽ có chuyến đi trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích tại Công Ty Bao Bì Quảng Cáo Hoàng Anh tại cơ sở Củ Chi vào ngày 18/11 tới!
   


   

  Điểm đến của chuyến kiến tập là Củ Chi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên K14 Khoa KHXH&NV GDU đợt 2
   

  Kiến tập - cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế 


  Khám phá ngành nghề thông qua các hoạt động tham quan, kiến tập là một trong những trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa, thú vị được GDU nói chung và khoa nói riêng chú trọng. Đặc biệt, đối với các, hoạt động này vừa là cơ hội vừa là thách thức để các bạn sinh viên K14 Khoa KHXH&NV GDU đợt 2 có hoạch định tốt nhất cho ngành nghề tương lai, được tạo cơ hội cọ xát, thử sức và khám phá năng lực bản thân.


   


   

  Sinh viên K14 Khoa KHXH&NV GDU được đánh giá là năng động, tự tin khi tham gia kiến tập
   

  Là doanh nghiệp uy tín trên thị trường in ấn với chất lượng sản phẩm tốt nhất và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Công Ty Hoàng Anh trở thành điểm đến trong kỳ kiến tập lần này của Tân sinh viên GDU.


  Tham gia kiến tập tại công ty, các bạn sinh viên sẽ có một chuyến “chu du” đến miền đất Củ Chi cách xa giảng đường Đại học GDU, để khám phá những môi trường làm việc chuyên nghiệp; lắng nghe các đại diện công ty chia sẻ sâu sắc về mô hình hoạt động kinh doanh; trải nghiệm khuôn viên các phòng chức năng, cũng như được học hỏi nhiều kiến thức quý báu trong việc vận hành các hoạt động dịch vụ để phát triển doanh nghiệp và phục vụ khách hàng.
   


   

  Mỗi đợt kiến tập của khoa KHXH&NV GDU đều thu hút được lượng đăng ký đông đảo của sinh viên

   

  Nguyễn Thùy Vy - sinh viên K14 Khoa KHXH&NV GDU - Đợt 2 đã đăng kí tham gia kỳ kiến tập chia sẻ:“Em nhập học đợt 2 nên cứ nghĩ phải rất lâu nữa mới có đợt kiến tập nhưng em rất vui vì Nhà trường cùng Khoa đã tạo điều kiện tổ chức để em và các bạn được tham gia từ đầu năm. Địa điểm đến lần này ở Củ Chi vừa là một cơ hội để em được học hỏi kinh nghiệm và kiến thức vừa là dịp để em có thêm thời gian làm quen, gắn bó hơn với các bạn thông qua chuyến tham quan đến một địa điểm cách xa thành phố.”

   


  Chuẩn bị hành trang “chuẩn” để sẵn sàng cho chuyến “chu du” Củ Chi 


  Để chuẩn bị hành trang thật sẵn sàng và cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn trong kỳ kiến tập sắp tới thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau đây: 
  Thời gian: 07h30, Thứ tư, ngày 18/11/2020
  Địa điểm: Công Ty TNHH Bao Bì Quảng Cáo Hoàng Anh
   (79 Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh)


  Trang phục tham gia kiến tập: Sinh viên mặc áo đồng phục trường hoặc áo sơ mi, tổng thể trang nhã, lịch sự.


  Một điều xin được “mách nhỏ” cho các bạn Tân sinh viên là hãy nắm chắc thông tin về địa điểm tham quan kiến tập, chuẩn bị trước câu hỏi giao lưu để có một hành trình trải nghiệm bổ ích, tuyệt với cùng thầy cô và những người bạn mới!

  Đừng quên lên lịch hẹn vào ngày 18/11 tới và lập team cùng lưu lại những hình ảnh thật tuyệt vời trước ống kính GDU nhé!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...